Trận đấu nổi bật

renata-vs-elizabeth
Argentina Open
Renata Zarazua
2
Elizabeth Mandlik
0

Người đẹp hockey quyến rũ nhất thế giới, tham gia CLB "ăn mặc gợi cảm"

(Tin thể thao, tin người đẹp) Mikayla Demaiter, cựu VĐV hockey trên băng tham gia CLB các người đẹp ăn mặc gợi cảm.

Cô gái sinh năm 2000, Mikayla Demaiter, sống tại Ontario, Canada. Giống như bao người Canada, ngay từ khi còn nhỏ Mikayla Demaiter đã có mong muốn trở thành một VĐV hockey, và cô gần như đạt được mục tiêu khi được CLB Bluewater Hawks chiêu mộ về chơi ở vị trí thủ môn.

Người đẹp hockey quyến rũ nhất thế giới, tham gia CLB "ăn mặc gợi cảm" - 1

Demaiter tham gia CLB không mặc áo lót

Không phải là một thủ môn quá xuất sắc, nhưng nhờ sắc đẹp vượt trội Demaiter đã nổi tiếng hơn các đồng nghiệp rất nhiều. Cô được người hâm mộ ưu ái gọi là "Nữ thần sân băng", "Thủ môn xinh đẹp nhất"... Cũng từ thời điểm được đông đảo cổ động viên quan tâm, Demaiter được rất nhiều các thương hiệu, tạp chí sắc đẹp, truyền hình...mời làm người mẫu quảng cáo. 

Mikayla Demaiter bỗng thấy cơ hội nổi tiếng đến với mình. Tuy nhiên do phải dành nhiều thời gian tập luyện nên nữ thủ môn phải từ chối nhiều lời mời quảng cáo hấp dẫn. Hơn một năm trước, cô gái 20 tuổi Demaiter quyết định từ bỏ niềm đam mê để phát triển sự nghiệp người mẫu. 

Chia tay hockey, người đẹp 23 tuổi Canada đã đạt được những thành công nhất định. Cô trở thành một người mẫu, nhân vật quảng cáo nổi tiếng tại quê nhà, bên cạnh đó trang mạng xã hội của cô đã có hơn 1,9 triệu lượt theo dõi Instagram, đây là một kênh giúp người đẹp kiếm được rất nhiều tiền.

Mới đây, người đẹp Canada đã chia sẻ những bức ảnh ủng hộ trào lưu không mặc áo lót khiến trang cá nhân của cô nhận rất nhiều tương tác.

Một tài khoản bình luận: "Cô gái này đẹp như nàng tiên. Và nơi đây là một thiên đường". Một tài khoản khác "tuýt còi" cựu VĐV hockey: "Những bức ảnh này quá gợi cảm, nó không phù hợp với trẻ em".

Người đẹp hockey quyến rũ nhất thế giới, tham gia CLB "ăn mặc gợi cảm" - 2

Người đẹp hockey quyến rũ nhất thế giới, tham gia CLB "ăn mặc gợi cảm" - 3

Người đẹp hockey quyến rũ nhất thế giới, tham gia CLB "ăn mặc gợi cảm" - 4

Những bức ảnh của người đẹp 23 tuổi bị khán giả "tuýt còi"

Nguồn: [Link nguồn]

Kiều nữ bóng chuyền, Golf thi nhau đăng ảnh ”hút hồn” nhiều fan

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Hai người đẹp hàng đầu làng thể thao gửi tới người hâm mộ chùm ảnh táo bạo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN