Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Người đàn ông liều nhất thế giới, dám tát vỡ mặt "Bố già UFC"

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Bố già UFC" Dana White từng nhận cái tát như "trời giáng" của tay đấm người Mỹ.

Dana White, 53 tuổi, hiện tại là người đứng đầu sự kiện UFC, đấu trường MMA lớn nhất hành tinh. White hiện đang là chủ tịch điều hành sự kiện UFC, ông là người trực tiếp tổ chức, tuyển chọn, sắp xếp kèo đấu...cho những võ sĩ hàng đầu thế giới.

Người đàn ông liều nhất thế giới, dám tát vỡ mặt "Bố già UFC" - 1

Diaz từng tát vỡ mặt White (áo tím) trong 1 hộp đêm tại Mỹ

Với tầm ảnh hưởng quá lớn, hiện tại White như VIP, là nhân vật khó ai có thể "chạm" vào người, nhưng trong quá khứ thì khác, ông từng bị chính võ sĩ Nate Diaz (Mỹ) tát thẳng vào mặt.

Điều này mới được Diaz tiết lộ, anh nói với báo chí rằng suýt "hạ gục" ông trùm MMA trong một hộp đêm ở Las Vegas. Anh nói với ESPN: "Tôi suýt đánh bại Dana White trong một hộp đêm, bạn nên xem nó. Anh ta đã say và nói bậy, tôi đã nổi nóng, thật sự tôi không nên làm vậy, nhưng mọi chuyện đã xảy ra".

Dù đánh cả "Bố già UFC", tuy nhiên White vẫn không để việc riêng ảnh hưởng tới công việc, Diaz vẫn được tham gia thi đấu tại đấu trường MMA này.

Vào ngày 11/9, Diaz được sắp kèo thi đấu với ngôi sao MMA người Nga Khamzat Chimaev, võ sĩ có biệt danh "Borz", toàn thắng 11 trận MMA chuyên nghiệp, trong đó có 5 trận toàn thắng tại UFC.

Ở cuộc họp báo diễn ra vào 9/9, không hiểu vì lý do gì Chimaev lại xẩy ra xô xát với Kevin Holland (Mỹ), theo báo chí Anh, có tổng 100 người tham gia scandal này, vì vậy "Bố già UFC" tuyên bố hủy họp báo.

“Đúng, chính Khamzat Chimaev và Kevin Holland khơi mào vụ ẩu đả. Có nhiều thứ xảy ra cùng lúc vì thế buổi họp báo phải hủy bỏ", White nói với các phóng viên.

Sự cố vụ hỗn chiến khiến không khí trước sự kiện UFC 279 nóng hơn bao giờ hết, tất cả đang hướng tới màn so tài tâm điểm giữa Chimaev và Diaz vào 11/9 tại Mỹ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dan-ong-lieu-nhat-the-gioi-dam-tat-vo-mat-34bo-gia-ufc34...

”Quái thú” bảo vệ đai hạng nặng, ”Bố già UFC” vẫn hành động phũ phàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chiến thắng của "Quái thú" sở hữu cú đấm mạnh nhất hành tinh tại UFC không khiến "Bố già" ấn tượng.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung