Trận đấu nổi bật

hugo-vs-guido
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Hugo Gaston
2
Guido Andreozzi
0
arevalo-va-pavic-vs-bolelli-va-vavassori
Internazionali BNL d'Italia
M. Pavic & M. Arevalo
2
S. Bolelli & A. Vavassori
0
granollers-va-zeballos-vs-bublik-va-shelton
Internazionali BNL d'Italia
M. Granollers & H. Zeballos
2
A. Bublik & B. Shelton
0
david-vs-gianluca
Gonet Geneva Open
David Goffin
2
Gianluca Mager
0
iga-vs-aryna
Internazionali BNL d'Italia
Iga Swiatek
2
Aryna Sabalenka
0

"Ngọc thô" Quách Thị Lan so tài tại giải điền kinh Malaysia mở rộng

Trong hai ngày 19/20.10, "ngọc thô" của điền kinh Việt Nam - VĐV Quách Thị Lan có cơ hội khẳng định giá trị tại giải Malaysia mở rộng 2013 sau những chuyến tập huấn dài hạn tiêu tốn khá nhiều tiền của.

Đây là lần đầu tiên Quách Thị Lan và nhóm VĐV đã được tập huấn ở Bulgaria cùng Malaysia thời gian qua ra thi đấu. Hiện tổ này gồm 4 VĐV của Thanh Hóa là Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Nguyễn Thị Phương, Lê Trọng Giang do Trưởng bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) – ông Dương Đức Thủy trực tiếp huấn luyện tại Malaysia.

Trước đó, theo lãnh đạo Tổng cục TDTT vì chuyên gia người Bulgaria chưa thể tới Malaysia do còn vướng mắc thủ tục hộ chiếu nên ông Thủy được biệt phái qua đây huấn luyện các VĐV.

"Ngọc thô" Quách Thị Lan so tài tại giải điền kinh Malaysia mở rộng - 1

Quách Thị Lan sẽ tỏa sáng tại giải điền kinh Malaysia mở rộng 2013?

Lãnh đạo Liên đoàn điền kinh Việt Nam xác nhận đã đăng ký thi đấu cho 4 VĐV ở giải Malaysia và đây xem như đợt kiểm tra chuyên môn đầu tiên kể từ khi đã được tập ở Bulgaria (3 tháng) và Malaysia (1 tháng).

Tại giải điền kinh toàn quốc 2012, Quách Thị Lan vô địch 400m rào nữ với thành tích 57 giây 36, vượt 5% giây so với thành tích HCV SEA Games 2011 của Noraseela Khalid (Malaysia, 57 giây 41) và chỉ kém 6% giây so với thành tích HCĐ châu Á 2011. Tại cự ly 400m Quách Thị Lan đạt 53”25 và thông số này vượt 88% giây so với HCV SEA Games 2011, hơn HCB châu Á 2011 là 10% giây.

Chi phí đầu tư cho nhóm VĐV trên tập huấn nước ngoài kéo dài trong 6 tháng là 4 tỷ đồng với sự chung tay giữa Sở VHTTDL Thanh Hóa cùng Tổng cục TDTT.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Việt (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN