Đệ tử Mayweather thích khoe của, ngớ ngẩn “khoe” luôn cả đánh bạn gái cũ

Chủ Nhật, ngày 09/02/2020 19:14 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Đệ tử của Floyd Mayweather đã bị cảnh sát tóm vì đánh bạn gái cũ ngay trước đám đông.

Võ sĩ Gervonta Davis khá nổi tiếng trong giới boxing nhưng không phải vì những chiến tích trên sàn đấu. Mặc dù đang là nhà vô địch hạng nhẹ WBA và từng giữ đai vô địch hạng siêu lông IBF & WBA, những gì diễn ra ngoài võ đài lại khiến Davis được chú ý hơn.

Đệ tử Mayweather thích khoe của, ngớ ngẩn “khoe” luôn cả đánh bạn gái cũ - 1

Gervonta Davis học Mayweather khoe của bất cứ lúc nào có thể

Davis sử dụng mạng xã hội để khiến mình nổi tiếng khi hay đăng ảnh khoe của lên Instagram, giống với phong cách khoe của mà Floyd Mayweather, người được xem là sư phụ của anh, đã được biết đến trong thời gian dài. Trên thực tế chính Mayweather đứng ra lăng xê Davis và tay đấm 25 tuổi bắt chước chính phong cách của mình, có lần anh khoe một chuỗi dây xích có giá 5 triệu USD để rồi bị trộm mất chỉ vài tiếng sau.

Nhưng mới đây chính mạng xã hội đã gây rắc rối lớn cho Davis. Tay đấm này xuất hiện ở một trận đấu bóng rổ từ thiện ở Miami, bang Florida, Mỹ và khi thấy một cô bạn gái cũ đang dự khán trận đấu, Davis đã bước tới và hai bên quát mắng nhau trước khi Davis nắm cổ người phụ nữ này đứng dậy. Video cho thấy Davis sau đó dùng vũ lực đưa cô gái ra khỏi nhà thi đấu.

Đệ tử Mayweather thích khoe của, ngớ ngẩn “khoe” luôn cả đánh bạn gái cũ - 2

Davis bị cảnh sát bắt giữ sau khi đoạn video đánh bạn gái cũ xuất hiện trên mạng xã hội

Sự việc đã được quay lại và không lâu sau khi nó xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Davis để làm việc. Theo phía cảnh sát, bạn gái cũ của Davis có con với võ sĩ này và hai bên đã cãi vã trước khi Davis làm cô bị chảy máu môi lẫn chấn thương ở hàm.

Davis trên Instagram thừa nhận mình đã “quyết liệt” với cô gái nhưng phủ nhận mình đã xuống tay. Tuy nhiên những bình luận này lẫn cả các hình ảnh Davis đăng tải trên Instagram đều đã bị xóa hết tính đến lúc này, dù Davis có tới 2,1 triệu tài khoản theo dõi.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/de-tu-mayweather-thich-khoe-cua-ngo-ngan-khoe-luon-ca-danh-ban-gai-cu...

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: ”Về xóm” bị nông dân cho nhập viện

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất thế giới đã thua.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing