Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng"

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) 4 chị em trong gia đình lướt sóng Coffey đều sở hữu nhan sắc tuyệt vời.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Ellie-Jean Coffey đã nổi tiếng với những lần tham dự giải Vô địch thế giới môn lướt sóng dành cho nữ liên tục từ 2010 đến 2017 và là một trong 4 chị em nhà Coffey nổi tiếng xinh đẹp của làng lướt sóng Australia. Nhưng giờ cô lại gây chú ý khi mở một trang web mới có tên "Ellie Unlocked", lưu trữ những hình ảnh và video "nóng" về cô.

Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 1

Ellie-Jean Coffey từ bỏ thi đấu lướt sóng chuyên nghiệp để bán "ảnh nóng" trên mạng

Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 2

Chị em nhà Coffey đã thi đấu môn lướt sóng từ khi còn ở độ tuổi teen và trong một thập kỷ qua đã thu hút được lượng fan không nhỏ, kéo theo các hợp đồng tài trợ, quảng cáo. Thế nhưng Ellie-Jean cho biết cô đã mệt mỏi với môi trường thi đấu, giờ không còn muốn dính dáng đến nữa, và cô không ngại chia sẻ những hình ảnh riêng tư về mình cho các fan.

Trang web của Ellie-Jean hiện đang chào mời người dùng đăng ký với mức phí 10 USD/tháng để được thỏa sức chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp, video gợi cảm và cả cơ hội được chat riêng với Ellie-Jean. Trang web này được đánh giá là khá giống với O..., một dịch vụ cung cấp nội dung trực tuyến mà người dùng bỏ tiền để được truy cập những nội dung "nhạy cảm" từ các người đẹp.

Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 3

Ellie-Jean bên cô em Ruby-Lee

Ellie-Jean cho biết cô đã được rất nhiều người ủng hộ bước đi mới này và cô em của cô là Holly-Daze, cũng là một VĐV lướt sóng chuyên nghiệp, đã tham gia. Một số người đã lên tiếng phản đối khi cho rằng cô nên "trở lại biển khơi" thay vì kiếm tiền bằng những hình thức không trong sáng, nhưng Ellie-Jean cho biết cô không để tâm và đã lường trước những phản ứng như vậy.

"Tôi bước vào sự nghiệp lướt sóng và cảm thấy khá may mắn vì được săn đón và chăm sóc, nhưng tôi ngày một ghét môi trường đầy rẫy những kẻ phân biệt giới tính và những sự lợi dụng cả về thể xác lẫn tinh thần đã xảy ra. Tôi biết nhiều cô gái gặp điều tương tự và tôi đã quyết định bỏ đi, tôi vẫn lướt sóng cho vui nhưng sẽ không bao giờ thi đấu", Ellie-Jean nói.

Ngoài Ellie-Jean và Holly-Daze, nhà Coffey còn có 2 chị em khác là Bonnie-Lou và Ruby-Lee. Họ đều lướt sóng nhưng ngoài ra còn làm công việc người mẫu cho các hãng thời trang đồ biển. Sự xinh đẹp khiến 4 chị em rất được chào đón bởi các thương hiệu nên kể cả nghỉ thi đấu lướt sóng thì cơ hội ở các lĩnh vực khác vẫn là rất nhiều cho họ.

* Những hình ảnh về chị em nhà Coffey

Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 4Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 5

Ngây ngất vẻ đẹp của 4 thiên thần lướt sóng dám bán "ảnh nóng" - 6

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-ngat-ve-dep-cua-4-thien-than-luot-song-dam-ban-anh-nong-502020310043150.h...

Người đẹp thể dục trình diễn như làm ảo thuật với cơ thể dẻo khó tin

(Tin thể thao) Nữ VĐV người Nga khiến dân mạng "phát sốt" vì cơ thể dẻo như bún của cô.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao