Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
3
Novak Djokovic
0

Nếu Mike Tyson bỏ thượng đài, "Ông cháu" Paul có so găng với anh ruột?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu Mike Tyson hủy đấu Jake Paul, Logan đề nghị được thượng đài với em ruột của mình.

Trong bối cảnh trận đấu được mong đợi giữa Jake Paul và huyền thoại quyền Anh Mike Tyson bị hoãn lại, Logan Paul đã đề nghị thay thế và thượng đài với chính em trai mình, Jake. Trận đấu ban đầu giữa Jake và Tyson dự kiến diễn ra vào ngày 20/7 nhưng đã được dời lại đến ngày 15/11 do vấn đề sức khỏe của Tyson.

Tyson (bên trái) đang gặp vấn đề về dạ dày nên trận đấu với Jake (phải) tạm dời sang tháng 11

Tyson (bên trái) đang gặp vấn đề về dạ dày nên trận đấu với Jake (phải) tạm dời sang tháng 11

Tyson đã gặp vấn đề về loét dạ dày khi đang bay, điều này khiến ông phải dừng tập luyện và hoãn lại cuộc tái xuất của mình.

Trong một tập của podcast với sự tham gia của Donald Trump, Logan tiết lộ sẵn sàng thay thế Tyson: "Tôi đã sẵn sàng thay thế Mike Tyson khi Tyson bị bệnh và phải hoãn trận đấu. Chúng tôi thực sự đã đưa ý tưởng này lên chuỗi phim của Netflix".

Trump nhận xét về mối quan hệ gia đình, nói rằng "Thật khó để anh em ruột đánh nhau". Logan đã đáp lại với suy nghĩ về lợi ích tài chính: "Không khó với Netflix. Không khó khi trận đấu mang về số tiền lớn. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này. Tôi và Jake đã quyết định rằng, dù kết quả có ra sao, chúng tôi sẽ phải chấp nhận nó. Nhưng tất nhiên, tôi yêu em trai mình".

Jake dự kiến sẽ đối đầu võ sỹ UFC và hiện đang thi đấu Boxing tay trần Mike Perry trong thời gian sắp tới. 2 người đã liên tục "đấu khẩu" và tin rằng cuộc đụng độ là điều tất yếu.

Jake có lịch sử đối đầu với các cựu võ sỹ UFC trên sàn quyền Anh, bao gồm Nate Diaz, Anderson Silva và Ben Askren. Cuộc phiêu lưu vào quyền Anh chuyên nghiệp của anh bắt đầu vào năm ngoái khi anh thất bại trước Tommy Fury.

Sự nghiệp quyền Anh của Logan ít thành công hơn, với 1 trận hòa trong trận với KSI, sau đó tiếp tục thua khi họ tái đấu ở Los Angeles. Anh cũng đã đối đầu với Mayweather trong trận đấu biểu diễn và cầm hòa "Độc cô cầu bại" sau 8 hiệp.

Đây không phải lần đầu tiên Logan đề nghị thay thế Tyson sau khi có tin trận đấu phải hoãn lại. Vào đầu tháng 6, Logan đã viết trên X về trận đấu, muốn đấu em trai mình để cứu vãn trận đấu.

Logan (áo xanh) sẵn sàng thay thế Tyson để đấu em ruột Jake (bên phải)

Logan (áo xanh) sẵn sàng thay thế Tyson để đấu em ruột Jake (bên phải)

Dù đề nghị của Logan có thể thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, nhưng có vẻ như Jake sẽ không đấu với Logan. Tyson cũng đã tuyên bố rõ ràng rằng ông vẫn muốn đấu với Jake, mặc dù đang gặp vấn đề với dạ dày.

"Cơ thể của tôi hiện đang ở trạng thái tốt hơn so với những năm 1990 và tôi sẽ sớm trở lại chế độ tập luyện đầy đủ. Jake Paul, điều này có thể đã giúp cậu có thêm thời gian, nhưng cuối cùng cậu vẫn sẽ bị hạ knock out và bị loại khỏi quyền Anh mãi mãi", Tyson thể hiện quyết tâm thi đấu.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Mike Tyson gặp Jake Paul không hủy mà được dời sang ngày khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN