Trận đấu nổi bật

hubert-vs-alexander
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
Alexander Zverev
0
jordan-vs-lorenzo
Queens Club
Jordan Thompson
0
Lorenzo Musetti
1
jannik-vs-zhizhen
Halle Open
Jannik Sinner
0
Zhizhen Zhang
0
tommy-vs-sebastian
Queens Club
Tommy Paul
-
Sebastian Korda
-

Mike Tyson đấu Jake Paul có biến: "Tay đấm thép" gặp "Ông cháu" khi nào?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Mike Tyson gặp Jake Paul không hủy mà được dời sang ngày khác.

Ngày thi đấu giữa Jake Paul và Mike Tyson đã được xác nhận lại sau khi bị hoãn do sức khỏe của võ sỹ 57 tuổi. Thay vì lịch ngày 20/7 như dự kiến ban đầu, trận đấu giữa YouTuber Jake Paul và huyền thoại hạng nặng Tyson được ấn định vào ngày 15/11. Cả 2 sẽ vẫn đấu tại sân vận động AT&T ở Arlington, Texas (Mỹ) như kế hoạch.

Mike (trái) không có ý định hủy đấu, 2 người sẽ chạm trán vào tháng 11 

Mike (trái) không có ý định hủy đấu, 2 người sẽ chạm trán vào tháng 11 

Quyết định hoãn màn thượng đài được đưa ra vào tuần trước sau khi "Tay đấm thép" gặp vấn đề sức khỏe. Tyson bị ốm khi bay từ Miami đến Los Angeles do tình trạng loét dạ dày tái phát.

1 thành viên trong đội sau đó khẳng định Tyson "vẫn ổn", nhưng các bác sĩ cho rằng huyền thoại này không đủ điều kiện để thi đấu. Hiện tại, Tyson đang dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục trước khi tiếp tục tập luyện.

Đây sẽ là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Tyson sau 19 năm, và ông sẽ 58 tuổi khi ngày thi đấu diễn ra.

Phản ánh về việc hoãn trận đấu sau khi được thông báo, ngôi sao mạng xã hội Paul cho biết: "Rõ ràng, đây là tin tức gây sốc. Tôi rất đau lòng, không nói nên lời. Tyson nói muốn làm điều này vào quý 4, tôi đã sẵn sàng. Ông chỉ cần thêm một chút thời gian, vì vậy tôi sẵn sàng bất cứ khi nào đối thủ sẵn sàng".

"Đây là cơ hội quá lớn và tôi nghĩ trận đấu này sẽ thay đổi thế giới. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong trại huấn luyện. Tôi chỉ cảm thấy tội cho tất cả những người liên quan đến sự kiện này, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi", Paul nói thêm.

Việc hoãn trận đấu này không chỉ ảnh hưởng đến Tyson và Paul mà còn đến toàn bộ sự kiện và các võ sỹ cùng tham gia. Người hâm mộ cũng rất mong chờ ngày mới của trận đấu và hy vọng sẽ được chứng kiến một cuộc đối đầu hấp dẫn và kịch tính.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson gặp vấn đề về sức khỏe sau khi trở về từ buổi họp báo cho trận đấu với Jake Paul vào tháng 7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN