Nadal hừng hực thanh xuân: "Chuyện ấy" cứng nhắc, mặc kệ bạn gái

Thứ Tư, ngày 21/02/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Rafael Nadal là người duy nhất trong nhóm "Big Four" chưa lấy vợ, nguyên nhân đến từ nhiều lý do.

Sự kiện:

Rafael Nadal

Video Nadal bị loại bởi Cilic tại Australian Open:

Rafael Nadal cựu tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha, vốn được coi là người nguyên tắc trong tập luyện cũng như thi đấu, anh cũng có một số thói quen không bao giờ bỏ, như không dẫm vào vạch thi đấu trên sân, luôn làm những động tác cài tóc, kéo quần...rồi mới phát bóng. 

Nadal hừng hực thanh xuân: "Chuyện ấy" cứng nhắc, mặc kệ bạn gái - 1

Rafael Nadal muốn khi nào giải nghệ mới kết hôn cùng bạn gái thời phổ thông, mỹ nhân Maria Francisca Perello

"Bò tót" Nadal cũng có mối tình đẹp với cô bạn thời phổ thông Maria Francisca Perello, dù đã yêu nhau rất lâu nhưng có vẻ Rafa sẽ chỉ cưới người đẹp khi đã giải nghệ. 

Trở về thời điểm 5/2007, Rafael Nadal đã có những tiết lộ khá bất ngờ về "chuyện ấy" với Sunday Times. Thời điểm đó, Nadal 21 tuổi đang hừng hực sức trẻ, giữ trong tay 2 danh hiệu Grand Slam ở Roland Garros, cùng với 1 chức Á quân Wimbledon.

Tờ Sunday Times khai thác rất nhiều câu hỏi về Rafa, điểm nhấn được chú ý nhất chính là "chuyện ấy" của tay vợt Tây Ban Nha. 

Nadal chia sẻ một hành động có phần cứng nhắc, đó chính là khi đi du lịch anh muốn tận hưởng không khí vui vẻ, chứ không muốn làm "chuyện ấy": "Không làm điều ấy. Tình dục là một điều rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng nếu như trong một ngày vui để tận hưởng hết mình thì sẽ không có thời gian cho việc này".

Tức là khi đi du lịch Nadal chỉ muốn tập trung tận hưởng những cảm giác thoải mái nhất và sẽ bỏ qua "chuyện ấy", Rafa muốn vậy, anh thích thế nhưng tất nhiên đó chỉ là "chân lý" của riêng anh. Cũng giống như việc Nadal muốn tập trung thi đấu khi giải nghệ mới lấy vợ, hãy nhìn xem Murray, Djokovic và Federer đã lấy vợ nhưng vẫn thành công đó thôi.

Tin thể thao HOT 9/2: Federer trở lại Rotterdam, Nadal dễ mất ngôi số 1

(Tin thể thao) Federer tràn trề cơ hội soán ngôi số 1 thế giới của Nadal cuối tuần sau.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Rafael Nadal