Nadal - Djokovic hài hước, phối hợp ăn ý: Hành động đẹp trước Australian Open

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) Các tay vợt nổi tiếng thế giới đã quyết định tổ chức trận đấu từ thiện vì nước Úc và đã thu được một số tiền rất lớn.

Sự kiện: Australian Open 2020

Vui vẻ, hào phóng là những người ta có thể nói về trận đấu từ thiện tại Melbourne vừa qua để ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy rừng khủng khiếp tại Úc. Các tay vợt nổi tiếng thế giới như Federer, Nadal, Djokovic... đã ra sân thi đấu và quyên tiền cho các quỹ cứu trợ.

Nadal - Djokovic hài hước, phối hợp ăn ý: Hành động đẹp trước Australian Open - 1

Nadal và Djokovic đã có những giây phút cực "sung"

Nadal và Federer tuyên bố cùng nhau góp 172.000 USD (khoảng gần 4 tỷ đồng) để hỗ trợ giải quyết hậu quả của vụ cháy rừng khiến 28 người thiệt mạng tại Úc vừa qua. "Hy vọng hành động này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người để hỗ trợ thảm họa khủng khiếp này.", đương kim số một thế giới, Rafael Nadal phát biểu trước khi bắt đầu trận đấu.

Theo ban tổ chức thông báo thì buổi từ thiện đã quyên góp được 3.324.858 USD (tương đương 77 tỷ đồng). Khán giả đã rất phấn khích với những trò hài hước và vui nhộn của các tay vợt trên sân đấu.

Đội của Nadal bao gồm Serena Williams, Novak Djokovic, Petra Kvitova và Dominic Thiem đã giành chiến thắng sau khi đánh bại đội của Caroline Wozniacki với sự tham gia của Coco Gauff, Naomi Osaka, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nadal-djokovic-hai-huoc-phoi-hop-an-y-hanh-dong-dep-truoc-australian-...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Australian Open 2020