Mỹ nhân tennis Bouchard đồng ý hẹn hò: Xì xào gã trai nghi bị "chơi xỏ"

Thứ Tư, ngày 15/04/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Vụ người đẹp tennis Bouchard hẹn hò người đàn ông lạ mặt gây nhiều xì xào từ các fan.

Tay vợt xinh đẹp Genie Bouchard đã công khai “thả thính” trên mạng xã hội nhằm tìm bạn trai cho đỡ cô đơn trong những ngày tháng cách ly. Công cuộc tìm kiếm của cô mới đây được danh hài Bob Menery đáp lại.

Mỹ nhân tennis Bouchard đồng ý hẹn hò: Xì xào gã trai nghi bị "chơi xỏ" - 1

Bouchard "tuyển bạn trai" trên mạng xã hội và được nhiều người mời mọc

Menery thu hút lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội bởi những chương trình hài vui nhộn liên quan tới thể thao. Anh đã thông qua Instagram gửi lời mời Bouchard cùng mình thư giãn và xem một bộ phim nào đó trên Netflix, thậm chí đề nghị trả cô 500 USD. Cô đáp lại bằng đề nghị 3.000 USD để làm từ thiện cho một bệnh viện cách ly người mắc Covid-19.

Menery đồng ý luôn, nhưng đề nghị thêm một điều kiện: Anh sẽ trả thêm 1.000 USD nếu Bouchard có thể gọi đồ ăn ở cuộc hẹn bằng giọng của một người Anh. Bouchard mới đây nhận lời và cho biết cô không chắc có thể giành thêm 1.000 USD vì không có khả năng giả giọng người nước khác.

Tuy nhiên có vẻ cuộc hẹn hò này sẽ chỉ với mục đích gặp nhau trò chuyện và làm từ thiện chứ không gì hơn. Menery được cho là đã có người tình và không chỉ một, danh hài này có vẻ đang có quan hệ tình ái với một nữ tay golf nào đó lẫn một người mẫu hay xuất hiện ở trường đua NASCAR.

Mỹ nhân tennis Bouchard đồng ý hẹn hò: Xì xào gã trai nghi bị "chơi xỏ" - 2

Bob Menery

Một số fan đã bình luận khuyên Bouchard không nên hẹn hò với Menery, cho rằng anh chàng này không nghiêm túc và có thể lợi dụng cô để được nổi tiếng. Còn việc từ thiện cô có thể tự làm được, hay thậm chí sẽ có ai đó mời Bouchard hẹn hò với ý định nghiêm túc, đồng thời sẵn sàng bỏ tiền làm việc thiện.

Còn về phần Menery, mới đây các fan trên Instagram đang trêu đùa anh khi cho rằng Bouchard đang “chơi xỏ” danh hài này, thậm chí kiều nữ người Canada còn không theo dõi anh trên mạng xã hội dù đã chat với nhau. Nếu như trước đây Bouchard từng hẹn hò một nam sinh viên thì lần này có khi cô còn không định ngó ngàng tới Menery, dù đã nhận lời.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-tennis-bouchard-dong-y-hen-ho-xi-xao-ga-trai-nghi-bi-34choi-x...

Mỹ nhân Bouchard bị cách ly vẫn tìm được bạn trai lạ mặt

(Tin thể thao - Tin tennis) Kiều nữ làng banh nỉ thế giới Eugenie Bouchard mới đây vừa tiết lộ chuyện tình thú vị giữa cô...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard