Trận đấu nổi bật

hubert-vs-alexander
Halle Open
Hubert Hurkacz
-
Alexander Zverev
-
jordan-vs-lorenzo
Queens Club
Jordan Thompson
-
Lorenzo Musetti
-
jannik-vs-zhizhen
Halle Open
Jannik Sinner
-
Zhizhen Zhang
-
tommy-vs-sebastian
Queens Club
Tommy Paul
-
Sebastian Korda
-

Mỹ nhân hạ knock-out đối thủ, "thả rông" tạo dáng bên đai vô địch Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Elle Brooke nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ khi táo bạo "thả rông vòng 1" tạo dáng bên đai vô địch.

Video cú knock-out của người đẹp Boxing Brooke

Sự kiện Boxing Misfits tổ chức tại Anh gần đây có sự góp mặt của những ngôi sao truyền hình, mạng xã hội. Một trong những màn thượng đài đáng chú ý nhất là cuộc chạm trán giữa 2 đối thủ người Anh, ngôi sao mạng xã hội Elle Brooke gặp ngôi sao truyền hình AJ Bunker.

Brooke (áo trắng) knock-out đối thủ tại hiệp 3

Brooke (áo trắng) knock-out đối thủ tại hiệp 3

Trước khi bước vào trận tranh đai Misfits hôm 20/1 tại Anh, Brooke để thua Jully Poca vào tháng 7/2023, chính vì thế nữ tay đấm 25 tuổi bị đánh giá thấp hơn so với đàn chị Bunker.

Nhưng sự quyết tâm đã giúp người đẹp Boxing Brooke thi đấu tốt hơn, nữ võ sỹ 25 tuổi thi đấu lấn lướt 2 hiệp đấu đầu tiên, trước khi knock-out đối thủ hiệp đấu thứ 3.

Trở về nhà, người đẹp Boxing đăng tải bức ảnh "thả rông vòng 1" tạo dáng cùng đai vô địch Misfits trên trang cá nhân Instagram có gần 900.000 người theo dõi.

Bài đăng với tiêu đề "Tôi sinh ra để làm điều này" của Brooke nhận được nhiều hưởng ứng từ người hâm mộ. "Tuyệt đẹp và đầy gợi cảm, chúc mừng nhà vô địch", một người viết.

Người thứ 2 nói thêm: "Nhà vô địch cả về tài năng lẫn vẻ đẹp". Người thứ 3 viết: "Cô xứng đáng với chiếc đai này, hãy tiếp tục tiến về phía trước".

Mỹ nhân hạ knock-out đối thủ, "thả rông" tạo dáng bên đai vô địch Boxing - 2

Người đẹp "thả rông vòng 1" tạo dáng cùng chiếc đai

Người đẹp "thả rông vòng 1" tạo dáng cùng chiếc đai

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù “chấp” đối thủ về trọng lượng, Trần Văn Thảo vẫn có được chiến thắng đầy mãn nhãn trước tay đấm người Trung Quốc Li Gui Ming ở sự kiện Boxing quốc tế tại Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN