Mỹ nhân Bouchard "hết thời" chuyển sang làm cô gái nhặt bóng tennis

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 11:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Mỹ nhân Bouchard, người từng giữ hạng 4 thế giới, gây sốt với khán giả khi trở thành cô gái nhặt bóng tennis.

Mỹ nhân tennis người Canada, Eugenie Bouchard đã định danh cách đây 6 năm, thời điểm cô gái 20 tuổi giành ngôi á quân Wimbledon và sau đó vươn lên giữ hạng 5 thế giới. Tuy nhiên đây là năm thi đấu sáng chói nhất của người đẹp nay đã 26 tuổi, những năm thi đấu tiếp theo chứng kiến phong độ tụt dốc không phanh của Bouchard. 

Mỹ nhân Bouchard "hết thời" chuyển sang làm cô gái nhặt bóng tennis - 1

Bouchard đứng sau nhặt bóng cho đồng đội Stephens 

Hiện tại, người ta thường vào trang cá nhân của cô nàng 26 tuổi để xem những hình ảnh đẹp về tay vợt này chứ họ ít thấy những bức hình thi đấu của Bouchard. Trong bài chia sẻ mới nhất trên Instagram, người ta thấy Bouchard vào vai cô gái nhặt bóng. 

Trong trận đấu giữa Sloane Stephens gặp nhà vô địch Olympic, Monica Puig, mỹ nhân quần vợt Canada xung phong làm vai trò của một "ball girl" (cô gái nhặt bóng). Bouchard mặc bộ đồng phục của "ball girl", cô làm việc nghiêm túc cho tới khi trận đấu khép lại. 

"Để an toàn, tôi thay các ball boy nhặt bóng cho đồng nghiệp, tôi thích công việc này! Chúng ta nên làm điều này mỗi năm @WorldTeamTennis! ps @SloaneStephens tôi làm tốt chứ?", Bouchar viết lên trang cá nhân Instagram và hỏi tay vợt Mỹ - Stephens xem mình làm có ổn không. 

Stephens đã giành thắng lợi trước Monica Puig trong trận đấu này, giúp đội Chicago Smash đánh bại Vegas Rollers ở sự kiện giao hữu World Team Tennis. Tất nhiên Bouchard chỉ tạm thời vào vai cô gái nhặt bóng 1 trận, Bouchard là thành viên của Chicago Smash, trước đó cô tham gia 1 trận đánh đôi nhưng để thua.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bouchard-34het-thoi34-chuyen-sang-lam-co-gai-nhat-bong-tennis...

Kiều nữ Bouchard lần đầu hẹn hò “trai đẹp” hỏi ngay chuyện “tế nhị”

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi "đấu giá" cuộc hẹn để làm từ thiện, Bouchard đã đi gặp chàng trai đầu tiên.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard