Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) 2 tấm HCV ở 2 kỳ Olympic liên tiếp tại Bắc Kinh 2008 và London 2012 được xem là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của người đẹp Jaqueline Carvalho.

Trong sự nghiệp huy hoàng tại đội tuyển Brazil, Jaqueline Carvalho từng giành 15 tấm huy chương đủ màu tại các giải vô địch thế giới. Nhưng trên tất cả, 2 tấm huy chương vàng ở Olympic Bắc Kinh 2008 và London 2012 vẫn là thành tích đáng tự hào nhất của tay đập biên chủ lực của Brazil một thời.

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 1

Người đẹp Brazil hạnh phúc với 2 tấm HCV Olympic

Trong một ngày cuối tháng 8 gần đây, Jaqueline Carvalho đã đăng một bức ảnh đầy hạnh phúc cùng với những tấm huy chương đi kèm chú thích. “12 năm trước, chúng tôi đã giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên của mình".

Ở một tấm hình khác khi đang mặc trang phục vàng xanh, Jaqueline Carvalho đã thừa nhận nhớ những buổi tập luyện cùng các đồng đội và được thi đấu. 

Mặc dù đã giải nghệ vào năm 2018, Carvalho vẫn là người đẹp bóng chuyền được yêu thích bậc nhất tại Brazil. Trong quá khứ, Jaqueline Carvalho nổi lên là một trong những "nữ thần bóng chuyền xứ sở Samba".

Nhờ sở hữu gương mặt khả ái và thân hình gợi cảm, cựu vận động viên sinh năm 1983 vẫn luôn biết cách thu hút sự chú ý các fan hâm mộ bằng những tấm hình ấn tượng. Không ít những tạp chí và nhãn hãng thời trang ở Brazil đã mời Jaqueline làm người mẫu ảnh trong nhiều năm qua.

Hiện tại, Jaqueline Carvalho đang sống cùng chồng là VĐV bóng chuyền nam nổi tiếng Murilo Endres. Hai người kết hôn vào năm 2009. Hơn 4 năm sau, họ đón chào đứa con đầu lòng Paulo Arthur Carvalho Endres và đến nay vẫn được coi là hình mẫu lý tưởng của làng bóng chuyền thế giới.

* Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Jaqueline Carvalho:

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 2

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 3

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 4

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 6

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 7

Mỹ nhân bóng chuyền nóng bỏng Brazil “tự sướng” với 2 tấm HCV Olympic - 8

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bong-chuyen-nong-bong-brazil-tu-suong-voi-2-tam-hcv-olympic-c...

Nữ thần bóng chuyền số 1 hành tinh đăng ”ảnh nóng” với bạn trai

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Sự kiện nóng bóng chuyền thế giới tuần qua được nhắc đến với hình ảnh Tatyana Demyanova...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới