Mỹ nhân bắn súng đột tử: Nghi án bàng hoàng thể thao Italia

(Tin thể thao - Tin bắn súng) Marianna Pepe – nữ quân nhân tài sắc, từng vô địch bắn súng người Italia vừa bất ngờ qua đời để lại đứa con trai mới 5 tuổi. Nguyên nhân xạ thủ nổi tiếng này từ trần có thể do liên quan đến việc bị bạn trai cũ ngược đãi.

Làng thể thao Italia vừa có một phen bàng hoàng khi biết tin nữ xạ thủ Marianna Pepe – người từng vô địch môn súng trường 10m ở giải VĐQG nước này 5 năm liên tiếp (2000-2004) vừa qua đời ở tuổi 39 tại nhà riêng hôm 8/11/2018.

Mỹ nhân bắn súng đột tử: Nghi án bàng hoàng thể thao Italia - 1

Nữ xạ thủ tài năng Marianna Pepe bất ngờ qua đời một cách bí ẩn

Cô gái tài sắc này sinh ngày 13/2/1979. Marianna Pepe vừa được phát hiện đã chết ở ngôi nhà riêng tại Muggia (thuộc tỉnh Trieste) hôm thứ Năm tuần trước. Theo kết quả điều tra ban đầu của Văn phòng công tố Trieste, nữ VĐV từng hoạt động trong quân ngũ Italia bị đột tử do hậu quả của việc suy hô hấp do phù phổi cấp thứ phát có thể từ việc dùng các chất thuốc khác nhau gây phản ứng tiêu cực.

Đáng chú ý, tờ Corrierre dello Sport cho biết, tối thứ Tư (7/11/2018), buổi tối 1 ngày trước khi qua đời, Marianna đã bị bạn trai cũ đánh đập dã man ngay trước mặt đứa con trai 5 tuổi của cô có tên là Ed.

Để thoát khỏi việc bị bạo hành, cô đã phải nhờ đến sự can ngăn của một người bạn của gã bạn trai cũ. Corrierre dello Sport cho hay, sau đó, rất có thể Marianna đã quá đau khổ đến mức tìm đến cocaine để giải sầu và không loại trừ khả năng sau đó đã dùng thuốc ngủ quá liều để quyên sinh ngay tại nhà riêng.

Mỹ nhân bắn súng đột tử: Nghi án bàng hoàng thể thao Italia - 2

Bạn trai cũ có thể đã hành hạ khiến Marianna không thiết sống

Cái chết của nữ VĐV tài sắc 39 tuổi không chỉ để lại nỗi đau cho gia đình, nhất là đứa con thơ mới 5 tuổi mà còn khiến làng bắn súng Italia chấn động. Dự định tham dự vào Lễ kỷ niệm tròn 100 năm kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất vào ngày 11/11 vừa qua của Marianna Pepe cũng đã mãi mãi dang dở.

Cao thủ ”võ điện giật” số 1 thiên hạ: Ra chưởng đối thủ chết lâm sàng

Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt có lẽ cũng phải kính nể "đòn điện" của cao thủ này.

Chia sẻ
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Corrierre dello Sport & Today.it) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung