Cay đắng vì vui quá sớm: Cả đội chết lặng khi bóng chui vào lưới

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tình huống hy hữu xảy ra trong trận bóng ném giữa hai CLB nữ Tây Ban Nha, khi toàn đội nhảy vui sướng ăn mừng thì trái bóng đã lẳng lặng chui vào lưới.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Cả đội ăn mừng mà không biết rằng bóng đã chui vào lưới

Trong thể thao mọi chuyện đều có thể xảy ra, do vậy nếu trọng tài chưa thổi còi kết thúc trận đấu thì kết quả có thể thay đổi. Trận bóng ném tại giải Tây Ban Nha - giữa 2 CLB nữ Lanzarote Zonzamas gặp San Jose Obrero đã diễn ra hấp dẫn kịch tính cho tới phút cuối cùng.

Tỷ số đang là 24-23 cho San Jose Obrero, đội khách được hưởng quả ném phạt khi trận đấu chỉ còn được tính bằng giây sẽ kết thúc. Lúc này cầu Lanzarote ném chạm tay chắn và các cầu thủ chủ nhà bắt đầu chạy hết lên vạch giữa sân ăn mừng chiến thắng, nhưng trái bóng thì không dừng lại mà tiếp tục lăn vào lưới.

Các trọng tài đều dõi theo đường bóng và họ công nhận đó là cú ghi điểm hợp lệ, kết quả hai đội hòa nhau với tỷ số 24-24. Quá bức xúc, San Jose Obrero khiếu kiện với trọng tài vì họ cho rằng sau cú ném thời gian thi đấu chính thức đã hết, ban tổ chức hiện vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tỷ số trận đấu hy hữu này.

2 cua-rơ đắc tội với tài xế xe tải bị tấn công bằng búa

Hai cua-rơ người Tây Ban Nha đã gặp hạn nặng vì va chạm với tài xế xe tải.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao