Cao thủ "võ điện giật" số 1 thiên hạ: Ra chưởng đối thủ chết lâm sàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt có lẽ cũng phải kính nể trước cao thủ "võ điện giật" dưới đây.

Video hai thầy trò võ sư Tom Cameron biểu diễn "võ điện giật" lợi hại chưa từng thấy

Người hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp trên toàn thế giới đón nhận tin buồn khi vào cuối tháng qua nhà văn Kim Dung cha đẻ của 15 bộ tiểu thuyết phim võ thuật nổi tiếng đã qua đời ở tuổi 94. Ông ra đi và để lại cho hậu thế một kho tàng những nhân vật, vũ khí và những tuyệt chiêu lợi hại.

Cao thủ "võ điện giật" số 1 thiên hạ: Ra chưởng đối thủ chết lâm sàng - 1

Pha tung "võ điện giật" kinh hoàng

Có lẽ do ảnh hưởng của những tuyệt chiêu được nhà văn Kim Dung hư cấu, nên trong thời gian vừa qua xuất hiện rất nhiều các vị võ sư sở hữu nội công thâm hậu, đánh gục người khác mà không cần chạm vào người.

Ở Việt Nam, chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt từng gây sốt vào năm 2017 thông qua những clip tung "võ điện giật" đầy lợi hại. Dạo trên internet và chỉ cần tìm kiếm với từ khóa "võ điện giật" người ta sẽ được thưởng ngoạn rất nhiều các võ sư có khả năng tương tự.

Mới đây nhất người ta vô cùng hoang mang khi chứng kiến màn trình diễn "võ điện giật" của võ sư Tom Cameron trên mạng xã hội. Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, võ sư Tom và học trò cùng nhau thi triển những kỹ năng "võ điện giật" biến ảo. Đặc biệt nhất là màn "truyền điện" của cô học trò khiến sư phụ của mình là Tom Cameron gần như chết lâm sàng, sau đó cô lại gần và làm vài động tác giúp ông tỉnh lại.

Cao thủ "võ điện giật" số 1 thiên hạ: Ra chưởng đối thủ chết lâm sàng - 3

Vận nội công cứu người tỉnh lại

Cao thủ "võ điện giật" số 1 thiên hạ: Ra chưởng đối thủ chết lâm sàng - 5

Trong tiểu thuyết Kim Dung có đoạn Vô danh thần tăng dùng nội công cứu sống 2 người ông vừa đánh chết

Tình huống trên làm người ta nhớ tới nhân vật Vô danh thần tăng trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Vị thánh tăng này chỉ cần 2 đòn đã đánh chết 2 cao thủ là Mộ Dung Bác và Viễn Sơn, sau đó ông dùng nội công để cứu 2 người sống lại.

Khó ai biết được màn trình diễn của Tom Cameron là thật hay giả nhưng người ta thấy nó giống hệt kịch bản của cố nhà văn Kim Dung.

Cao thủ truyện Kim Dung: Đoàn Dự - Lục Mạch Thần Kiếm thiên hạ vô song

Kim Dung khắc họa nên Đoàn Dự với tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm kinh điển.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung