Trận đấu nổi bật

katarina-stresnakova-vs-andre-lukosiute
UK Premier Tennis Series finals week
Katarina Stresnakova
0
Andre Lukosiute
2

Murray mơ được khoác áo Arsenal

Tay vợt số 3 thế giới đã thổ lộ giấc mơ muốn khoác áo Arsenal.

Website chính thức của Liên đoàn bóng đá thế giới Fifa.com vừa mời Andy Murray trở thành bình luận viên trong khoảng vài giờ đồng hồ trên… Twitter. Tay vợt người Scotland đã có những chia sẻ với người hâm mộ không phải về trái banh nỉ mà là những chuyện xung quanh trái bóng tròn. Và Murray tiết lộ nếu trở thành cầu thủ thì sẽ chỉ muốn khoác áo hai đội bóng HibernianArsenal.

Murray mơ được khoác áo Arsenal - 1

Fifa mời Murray làm bình luận viên

Tay vợt số 3 thế giới còn tuyên bố muốn đá ở vị trí của số 10 Arsenal, Jack Wilshere trong vai trò tiền vệ tấn công, giống như khi Murray chơi bóng. Dù bận bịu với lịch luyện tập nhưng Murray vẫn có những khoảng thời gian riêng để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng. Nếu không đi theo quần vợt, có thể Murray đã trở thành một cầu thủ thi đấu ở giải vô địch Scotland, khi từng có lời mời từ đội bóng Rangers lúc 15 tuổi.

Murray mơ được khoác áo Arsenal - 2

Murray giải cơn khát Grand Slam cho Vương quốc Anh

Dù vậy cuối cùng Murray cũng đi theo tiếng gọi của tennis, môn thể thao từ lâu Vương quốc Anh không còn giữ được ngôi vị hàng đầu thế giới, ngay cả khi giải đấu danh giá và lâu đời như Wimbledon được tổ chức ở London. Nếu không có Murray với chiếc HCV đơn nam Olympic và danh hiệu US Open trong năm 2012, thì Vương quốc Anh có lẽ chưa chấm dứt quãng thời gian 74 năm chờ đợi từ Grand Slam gần nhất năm 1938 và 104 năm đằng đẵng từ chiếc HCV Olympic năm 1908.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung