MMA mãn nhãn: Choáng váng 40 giây, ngất lịm vì đầu gối bay Brazil

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tại sự kiện LFA 58, cú knock-out nhanh nhất đến từ pha ra đòn cực hiểm bằng đầu gối của tay đấm Brazil Luiz Gavinho.

Tại sự kiện LFA 58 diễn ra tại sòng bạc Route 66 nổi tiếng Albuquerque – Mexico, trận đấu tâm điểm thuộc về 2 tay đấm Jalin Fuller và Andrew Lipp. Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa Luiz Gavinho và Vincent Fricilone để lại ấn tượng cực mạnh với đòn knock-out không tưởng chỉ sau 40 giây.

MMA mãn nhãn: Choáng váng 40 giây, ngất lịm vì đầu gối bay Brazil - 1

Luiz Gavinho ra đòn hiểm độc

Cụ thể, trong khi thăm dò đối thủ, tay đấm người Brazil Gavinho bất ngờ nhận thấy Fricilone hạ thấp người liền bay người lên gối. Dính đòn thẳng mặt, võ sĩ người Mỹ ngã vật ra sàn trong sự sửng sốt của các khán giả chứng kiến.

Mặc dù Vincent Fricilone cố gắng gượng dậy để bám lấy chân đối phương nhưng trọng tài đã ra dấu hiệu cho dừng trận đấu, đồng thời công nhận chiến thắng knock-out cho Gavinho.

Sau khi giương 2 tay lên trời, tay đấm Brazil còn lớn tiếng thách thức về phía ống kính máy quay và cho rằng anh không ngán bất cứ đối thủ nào. Trong sự nghiệp thi đấu, Luiz Gavinho đã có tổng cộng 9 chiến thắng và 4 thất bại.

McGregor muốn tái đấu: Khabib chốt câu như “dao đâm”

Mong muốn tái đấu Khabib của McGregor có lẽ khó lòng thành sự thật.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA