Minh Quân với mục tiêu lần thứ 11 VĐQG

Sáng nay (7/11), tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) đã khai mạc giải Vô địch Quần vợt quốc gia Vietravel Cup 2012 (giải sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 13/10/2012).

Tham dự giải đấu lớn và thường niên của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) có sự góp mặt của 50 VĐV tranh tài ở 5 nội dung, Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nữ, Đôi nam và Đôi nam-nữ. Mặc dù cơ cấu giải thưởng khá khiêm tốn, nhưng phần lớn các tay vợt hàng đầu Việt Nam đều có mặt đông đủ, như Minh Quân, Quốc Khách, Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam…hay Huỳnh Phương Đài Trang.

Quy tụ khá nhiều các ngôi sao, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, những giải thưởng cá nhân như Đơn nam, Đơn nữ vẫn khó tránh khỏi sự thống trị của Minh Quân (Tanimex TP.HCM) và Hùynh Phương Đài Trang (TP.HCM).

Minh Quân với mục tiêu lần thứ 11 VĐQG - 1

Tay vợt Đỗ Minh Quân

Nhận định về cơ hội đăng quang của các tay vợt tại giải đấu, ông Nguyễn Danh Thái Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Việt Nam cho biết. “Minh Quân và Đài Trang vẫn là những tay vợt có uy tín và chuyên môn tốt, cũng như mọi năm chúng tôi đánh giá cao khả năng đăng quang của bộ đôi này tại các giải cá nhân. Tuy nhiên, giải đấu năm nay còn có sự tham gia các tay vợt trẻ đang có rất nhiều triển vọng như Hoàng Thiên, Hoàng Nam…chắc chắn sức cạnh tranh sẽ là quyết liệt”, ông Thái cho biết.

Ngày mai (8/10), Minh Quân và Đài Trang sẽ bắt đầu bước vào tranh tài tại hai nội dung Đơn nam và Đơn nữ. Giống như giải Đơn nữ Đài Trang phải nỗ lực để bảo vệ danh hiệu của mình, tại giải nam Minh Quân sẽ hướng tới mục tiêu 11 lần đăng quang tại giải vô địch QG.

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung