Minh Cẩm gây “sốt” với đường cơ về đích thần sầu tại giải bi-a Hàn Quốc

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã làm các đồng đội lẫn đối thủ phải “phát cuồng” với cú đánh ghi 10 điểm để giành chiến thắng khó tin khi bị dẫn trước khá xa.

Đường cơ 10 điểm xuất sắc của Minh Cẩm trước Park Han Ki

Tình huống kịch tính này diễn ra trong trận đấu giữa hai đội Alphas và Winners tại ngày thi đấu mở màn chặng 4 giải carom 3 băng đồng đội Team League 2021 diễn ra vào chiều tối ngày 29/10 mới đây.

Minh Cẩm gây “sốt” với đường cơ về đích thần sầu tại giải bi-a Hàn Quốc - 1

Minh Cẩm ngược dòng ngoạn mục trước Park Han Ki bằng đường cơ 10 điểm

Trong ngày đeo chiếc băng đội trưởng của Alphas, Mã Minh Cẩm ra sân ở ván đấu thứ 6 theo thể thức đơn nam, đối đầu với tay cơ người Hàn Quốc Park Han Ki. Ở 5 ván đấu trước đó, đội Alphas đang tạm dẫn 3-2 trước Winners. Chính vì vậy, Minh Cẩm phải thắng nếu như muốn đội nhà có trọn vẹn 3 điểm.

Sau khi Minh Cẩm đề pa được 1 điểm, Park Han Ki đã làm sững sờ toàn bộ người hâm mộ với một cú đánh ghi 9 điểm để dẫn trước 9-1. Khi mà ở ván đấu quyết định này, hai cơ thủ chỉ thi đấu đến 11 điểm thay vì 15 điểm như ở các ván trước, hầu như đa số người xem đều đã nghĩ đến một thất bại cho cơ thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, Minh Cẩm không nghĩ vậy. Với kinh nghiệm trận mạc dày dạn của mình, cơ thủ 46 tuổi đã bình tĩnh trong từng cú ra cơ để ghi cho mình một series 10 điểm khó tin, qua đó ngược dòng thắng 11-9 trong ván đấu này để giúp đội Alphas có chiến thắng chung cuộc 4-2.

Minh Cẩm gây “sốt” với đường cơ về đích thần sầu tại giải bi-a Hàn Quốc - 3

Minh Cẩm chứng tỏ bản lĩnh trong ngày đeo băng đội trưởng của Alphas

Màn trình diễn của Minh Cẩm không chỉ khiến các đồng đội mà ngay đến tay cơ Park Han Ki và thành viên đội Winners vô cùng phấn khích cũng như phải bày tỏ sự thán phục trước sự xuất sắc của tay cơ Việt Nam.

3 điểm có được trước Winners giúp đội Alphas (26 điểm) thu hẹp khoảng cách với đội xếp thứ 4 là Legend xuống còn 6 điểm và nuôi tiếp hi vọng cạnh tranh một vị trí tốt hơn để thi đấu tại chặng đấu chung kết vào cuối mùa.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/minh-cam-gay-sot-voi-duong-co-ve-dich-than-sau-tai-giai-bi-a-h...

Người đẹp bi-a Kim Min A ngây ngất khi Phương Linh đi cơ tuyệt hay

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã thi đấu rất hay để góp công vào chiến thắng trắng 4-0 của đội...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung