Mike Tyson xứng danh “Quả đấm thép”: Kinh hoàng cú đấm bay người, mặt biến dạng

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 19:21 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Boxing) Dính phải những cú đấm của Mike Tyson là nỗi kinh hoàng thực sự với mọi đối thủ.

Cùng chiêm ngưỡng những tình huống knock-out được làm chậm của Mike Tyson:

Vào 28/11 tới đây tại Mỹ, người hâm mộ Boxing trên toàn thế giới sẽ được chứng kiến màn trở lại thượng đài của Mike Tyson với đối thủ đồng hương Roy Jones Jr. So với Mike "Thép", đối thủ của anh dù kém 3 tuổi (Jones 51 tuổi) vẫn bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. 

Mike Tyson xứng danh “Quả đấm thép”: Kinh hoàng cú đấm bay người, mặt biến dạng - 1

Thật kinh hoàng khi phải nhận cú đấm knock-out của Mike Tyson (phải)

Thay đổi về thể hình (trở lại với cơ thể như thời trẻ), tốc độ, sức mạnh trong cú đấm của Mike Tyson vẫn còn nguyên vẹn, Jones dự kiến khó có thể hạ được "Tay đấm thép". Người ta hy vọng, Jones sẽ trụ vũng đến hết hiệp đấu cuối cùng (8 hiệp) nhưng Tyson với "sở thích" knock-out đối thủ chẳng muốn để điều này xảy ra. 

58 trận đấu chuyên nghiệp trong quá khứ, "Tay đấm thép" thắng 50, trong đó có tới 44 lần hạ đo ván các đối thủ. Video mới nhất được Givemesport làm chậm, người ta thấy rằng những đối thủ của Mike đã rơi vào nhiều trạng thái khác nhau khi bị knock-out: có người bay xa vài mét, có người gục luôn, có người mặt biến dạng...

Người đầu tiên bị Mike knock-out chính là Hector Mercedes. 18 tuổi 249 ngày bước lên so găng chuyên nghiệp đầu tiên, Tyson khiến Hector "đi ngủ" ở phút thứ 2, hiệp 1. Màn đo ván cuối cùng của "Tay đấm thép" trước khi giải nghệ là trước Clifford Etienne, thời điểm Tyson tròn 36 tuổi 237 ngày.

Ở tuổi 53, liệu Mike "Thép" có tiếp tục nối dài chuỗi trận thắng bằng knock-out của mình lên con số 45, hãy cùng chờ xem trận đấu vào ngày 28/11 sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-xung-danh-qua-dam-thep-kinh-hoang-cu-dam-bay-nguoi-mat-bien-dang-50...

“Đệ nhất Thiếu Lâm” giảm cân “bụng 6 múi” đủ tiêu chuẩn đấu Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr