Mike Tyson muốn kiếm núi tiền như Mayweather: Tái xuất sau 22 năm?

Thứ Hai, ngày 13/04/2020 00:20 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Mike “thép” đối với làng quyền Anh vẫn còn rất lớn. Chính bởi vậy, tay đấm người Mỹ muốn nhân cơ hội này để kiếm thêm thu nhập.

Video Mike Tyson hạ sao WWE bằng 1 cú đấm vào năm 1998:

Một trong những võ sĩ quyền Anh kiếm nhiều tiền nhất lịch sử không thể không nhắc đến Floyd Mayweather. Theo tờ Sports Daily tiết lộ, võ sĩ “độc cô cầu bại” người Mỹ (50-0) sở hữu khối tài sản 807 triệu USD trong suốt 21 năm thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp.

Mike Tyson muốn kiếm núi tiền như Mayweather: Tái xuất sau 22 năm? - 1

Mike Tyson trên sàn WWE

Nếu tính riêng trận “money fight” Conor McGregor vào tháng 8/2017, Mayweather đã bỏ túi khoản tiền lên đến 100 triệu USD.

Chính những thành công về mặt lợi nhuận của Mayweather khiến huyền thoại Mike Tyson nóng lòng muốn trở lại sàn đấu. Trong thời gian qua, cựu võ sĩ sinh năm 1966 ấp ủ giấc mơ kiếm thêm thu nhập từ chính những cú đấm nổi tiếng một thời.

Tờ Sun Sports tiết lộ, Mike Tyson tuyên bố sẵn sàng tái xuất trên sàn đô vật WWE sau 22 năm khi ông từng đóng vai nhân vật chính tại sự kiện WrestleMania 14. Tyson chia sẻ. “Tôi luôn sẵn sàng trở lại, tôi yêu WWE. Tôi muốn được trở lại đây.”

Vào năm 1998, đô vật Chris Jericho thừa nhận đã “sợ chết khiếp” sau khi lĩnh trọn cú đấm nhanh như chớp của huyền thoại quyền Anh, Mike Tyson.   

"Tyson chỉ tung ra cú đấm vừa đủ sượt qua mặt tôi, nhưng tôi cảm nhận được luồng gió được tạo ra. Đó là tốc độ anh ấy ra đòn. Tyson rất nhanh và mạnh, tôi không thể tưởng tượng được anh ấy mạnh mẽ như thế nào vào 20 năm trước đó", Jericho cho biết.

Những trận đấu ở WWE chỉ mang tính chất biểu diễn, với kịch bản được sắp xếp trước. Tuy nhiên, các võ sĩ cũng có thể bị chấn thương nếu thực hiện đòn đánh không đúng cách. Đó cũng là lý do Jericho lo lắng khi đối mặt với Mike "thép"

Vào thời điểm đó, nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới đã được trả 2,1 triệu bảng sau khi xuất hiện trên sàn đấu WrestleMania. Nếu như tái xuất trong năm 2020, Mike Tyson hứa hẹn nhận được khoản thù lao khủng hơn nhiều.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-muon-kiem-nui-tien-nhu-mayweather-tai-xuat-sau-22-nam-c9a7...

Gã trai giơ mặt cho Mike Tyson đấm: 22 năm vẫn nguyên “vệt tay”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Để siêu võ sĩ hạng nặng tung cú đấm vào mặt có thể dẫn tới cái chết song gã trai chấp nhận.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung