Mike Tyson đấm "Diệp Vấn" suýt chết, trở lại võ đài Boxing vào tháng 9

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 10:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chân Tử Đan nhớ lại giây phút "sinh tử" khi đóng phim chung với Mike Tyson.

Video màn so tài giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson trong "Diệp Vấn 3":

Mới đây trên tờ Asiaone, Chân Tử Đan, diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc đã kể lại giây phút "sinh tử" khi diễn cảnh đối đầu với huyền thoại Boxing Mike Tyson. Vào năm 2015, Mike Tyson nhận lời tham gia diễn xuất phần 3 loạt phim nổi tiếng mang tên "Diệp Vấn" do Chân Tử Đan đóng vai chính. 

Mike Tyson đấm "Diệp Vấn" suýt chết, trở lại võ đài Boxing vào tháng 9 - 1

Chân Tử Đan (trái) suýt chết trước cú đấm của Mike Tyson (phải)

Có lẽ "Tay đấm thép" là đối thủ khiến "Diệp Vấn" Chân Tử Đan cảm thấy sợ hãi nhất khi diễn xuất cùng. Với nguồn sức mạnh vô hạn, những cú đấm bình thường của Tyson có thể lấy mạng của bất cứ ai và Chân Tử Đan không phải ngoại lệ nếu dính đòn. 

“Tôi là một người hâm mộ đã xem các trận đấu quyền Anh của anh ấy (Mike Tyson) thời điểm 4, 5 giờ sáng khi còn nhỏ tại Hong Kong (Trung Quốc). Tôi lo lắng khi phải diễn cảnh đối đầu với Mike Tyson, bởi anh ấy không phải là một diễn viên.

Tôi đã phải rất thận trọng. Tôi đã xem nó như trận đấu quyền Anh sinh tử. Chỉ một chút bất cần thôi, tôi có thể bỏ mạng", Chân Tử Đan kể lại giây phút so tài với Mike Tyson trên phim.

"Trước cú đấm của anh ấy (Tyson), tôi phải cúi đầu xuống, tay anh ấy đã chạm tóc tôi, cú đấm này trúng bao cát phía sau, tôi phải ngã người sang một bên. Cú đấm của anh ấy rất mạnh. Tôi có cảm giác cú đấm ấy như một chiếc xe tải lớn đang lao về phía mình. Bây giờ tôi vẫn nhớ cảm giác đáng sợ này", Chân Tử Đan nhớ lại phút giây thoát chết khi đối đầu Tyson. 

Chân Tử Đan và Mike Tyson dẫu sao cũng chỉ là câu chuyện trên phim trường, trước mắt "Tay đấm thép" đang đứng trước trận đấu thực sự vào tháng 9/2021. Điều này được tiết lộ bởi huấn luyện viên của Mike Tyson, ông Rafael Cordeiro. 

Rafael Cordeiro nói với MMAFighting.com: "Chúng tôi đang tiếp tục tập luyện. Mike là một võ sĩ và luôn tập luyện đều đặn. Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại vào tháng 9. Công ty của anh ấy là Legends Only League đang làm việc và đàm phán một thỏa thuận với truyền hình". 

Trước đó có nhiều thông tin về việc Mike "thép" sẽ đấu với đối thủ cũ Lennox Lewis, và trang MMAFighting cũng nghiêng về khả năng này. 

Năm ngoái, huyền thoại Boxing hạng nặng đã trở lại thi đấu giao lưu với Roy Jones Jr, màn so tài khép lại với kết quả hoà. Người hâm mộ hy vọng màn so tài sắp tới, tay đấm 54 tuổi sẽ có một chiến thắng trước bất cứ đối thủ nào. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-dam-34diep-van34-suyt-chet-tro-lai-vo-dai-boxing-va...

Mike Tyson nổi điên vì Mayweather ”như thả độ”, muốn Pacquiao đòi lại công lý

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đặt trọn niềm tin vào Floyd Mayweather nhưng Mike Tyson đã bị hậu bối phụ lòng.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung