Mayweather trúng số vác tiền "bay đêm" với người đẹp

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Đã giàu lại càng giàu hơn, Floyd Mayweather vừa có thêm khoảng 350 nghìn USD vào tài khoản sau khi đặt cược vào CLB bóng rổ Boston Celtics.

Khối tài sản trị giá 600 triệu USD của Floyd Mayweather vừa có thêm khoảng 350 nghìn USD nữa, sau khi cựu tay đấm 40 tuổi đặt cược vào Boston Celtics và CLB bóng rổ này giành thắng lợi.

Sau khi nhận đủ số tiền, Floyd lên Instagram khoe tấm ảnh đang ngồi trên máy bay cùng với nhiều cọc tiền rồi viết: "Tôi đặt cược @ isiahthomas (CLB Boston Celtics) ngày hôm nay". Đúng là trong chiến thắng 129-119 của Boston trước Washington, đội trưởng Isaiah Thomas đã ghi tới 53 điểm và Mayweather nhắc tới Isaiah như để cảm ơn cầu thủ này.

Ngay sau khi "tiền rơi vào đầu", cựu võ sỹ 40 tuổi đã lên kế hoạch ăn chơi. Anh cùng chiến hữu lên máy bay cá nhân mang theo toàn bộ số tiền để tới California "bay đêm". Trong bữa tiệc do Mayweather tổ chức có sự góp mặt của ca sĩ nhạc POP nổi tiếng Mariah Carey.

Mayweather trúng số vác tiền "bay đêm" với người đẹp - 1

Mayweather khoe chiến tích thắng cược trên mạng xã hội, anh vác khoảng 350 nghìn USD đi chơi

Mayweather trúng số vác tiền "bay đêm" với người đẹp - 2

Tới California, Mayweather gặp ngay ca sĩ Mariah Carey

Mayweather trúng số vác tiền "bay đêm" với người đẹp - 3

Cuộc vui có thêm Nick Cannon, chồng cũ của Mariah Carey

Mayweather trúng số vác tiền "bay đêm" với người đẹp - 4

Sau bữa tiệc, Mayweather còn tham dự buổi lễ ra mắt một bộ phim nổi tiếng

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về trận đấu giữa Mayweather và McGregor, mới đây nhất tay đấm người Mỹ thừa nhận anh hoàn toàn có thể thua dễ trước võ sĩ Ireland.

"Tôi đã nghỉ vài năm, giờ đây tôi đã 40 tuổi. Tôi hơn anh ấy rất nhiều tuổi, ví như anh ấy đang ở tuổi 20, còn tôi gấp đôi số ấy. Đó là điều rất quan trọng". Floyd chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có thể thua McGregor, Mayweather thẳng thắn thừa nhận: "Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trận đấu quyền Anh".

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)

sự kiện Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor