Mãn nhãn bóng rổ: Saigon Heat thăng hoa, đè bẹp khổng lồ Đông Nam Á

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 01:38 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Saigon Heat đang thể hiện phong độ xuất sắc với chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại giải vô địch Đông Nam Á.

Video trận đấu hấp dẫn Saigon Heat hạ Macau Black Bears:

Saigon Heat được quyết tâm rất cao khi tham dự giải bóng rổ Đông Nam Á., ABL (ASEAN Basketball League). Với dàn ngoại binh chất lượng, đại diện Việt Nam đã gây bất ngờ trong trận ra quân. Trước đối thủ mạnh CLS Knights Indonesia, Saigon Heat có màn ngược dòng ấn tượng giành chiến thắng đầu tay.

Mãn nhãn bóng rổ: Saigon Heat thăng hoa, đè bẹp khổng lồ Đông Nam Á - 1

Saigon Heat thăng hoa với chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Chướng ngại vật thứ 2 dành cho Saigon Heat cũng rất khó khăn. Macau Black Bears được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á. Chính vì thế, đại diện Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1 và để đối thủ dẫn sâu 21-14.

Tuy nhiên, càng chơi Saigon Heat càng thể hiện được sự ăn ý. Đến khi kết thúc hiệp 2, đội bóng Việt Nam đã san bằng cách biệt 45-45. Với sự bứt lên của Saigon Heat, trận đấu trở nên vô cùng kịch tính.

Macau Black Bears so kè từng điểm số trong hiệp 3. Họ đã đòi lại thế dẫn điểm nhưng cách biệt chỉ là 1 điểm (73-72) trước khi bước vào hiệp đấu cuối cùng.

Ngay đầu hiệp 4, Macau Black Bears thi đấu bùng nổ để nới rộng khoảng cách lên 8 điểm. Thế nhưng Saigon Heat không hề nao núng. Trevon Hughes và Sang Đinh thay nhau tỏa sáng lội ngược tỷ số lên 86-82.

Chuỗi lên điểm này chính là bước ngoặt quan trọng của trận đấu. Những phút còn lại, hai đội giằng co và Saigon Heat thắng chung cuộc 96-93. Đây là thắng lợi thứ 2 liên tiếp của Saigon Heat tại giải vô địch Đông Nam Á 2018, trong khi đó Macau Black Bears đã phải đón nhận thất bại đầu tiên.

Saigon Heat siêu ngược dòng CLB Indonesia: Cựu SAO Mỹ rực rỡ

Saigon Heat ra quân giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2018-2019 gặp CLS Knights.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ