“Lý Tiểu Long 10 tuổi” đấu võ, đánh côn khiến võ sĩ da màu chùn bước

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 16:16 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi sao được mệnh danh "Lý Tiểu Long nhí" tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục.

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Video Lý Tiểu Long nhí đánh bại võ sĩ da màu

Huyền thoại võ thuật Trung Quốc Lý Tiểu Long, cha đẻ của môn võ Triệt Quyền Đạo, đã qua đời 40 năm, nhưng hiện tại vẫn còn có rất nhiều "phiên bản" khác của ông. Có không ít người muốn làm sống lại hình ảnh Lý Tiểu Long, do đó họ đã tập luyện và ăn mặc theo phong cách giống hệt cố võ sĩ huyền thoại. 

“Lý Tiểu Long 10 tuổi” đấu võ, đánh côn khiến võ sĩ da màu chùn bước - 1

Ryusei Imai giao lưu cùng võ sĩ MMA - Alain Ngalani 

Ryusei Imai sinh năm 2010, đến từ Nara, Nhật Bản, là con trai trong gia đình có truyền thống võ thuật khi cả cha và ông nội đều là võ sư. Cậu bé là một trong những người hâm mộ Lý Tiểu Long cuồng nhiệt. Cậu bé bắt đầu tập võ từ năm lên 4 dưới sự hướng dẫn của cha. Ở tuổi lên 5, Ryusei đã có thể múa côn giống hệt Lý Tiểu Long trong sự kinh ngạc của cả cha lẫn mẹ.

Hiện tại ở tuổi lên 10, Ryusei gần như thuần thục hết những động tác mà Lý Tiểu Long từng biểu diễn, bên cạnh đó khả năng thực chiến của cậu nhóc 10 tuổi cũng giống hệt thần tượng. Thông qua mạng xã hội Instagram, cậu nhóc Ryusei hiện có hơn 70.000 người theo dõi, phần lớn người hâm mộ đều bày tỏ sự thích thú khi được xem Ryusei biểu diễn. 

Mới đây, cậu nhóc lại khiến mạng xã hội nể phục khi vừa múa võ, đi quyền, vừa dùng côn nhị khúc tung đòn khiến một võ sĩ da màu cao lớn cũng phải "đầu hàng". Alain Ngalani, võ sĩ MMA đang chơi cho ONE Championship đã phải chùn chân trước sức mạnh và phản ứng nhanh nhạy của Ryusei.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ly-tieu-long-10-tuoi-dau-vo-danh-con-khien-vo-si-da-mau-chun-buoc-c9a...

Phớt lờ hậu duệ Lý Tiểu Long, ”Thánh Muay” gợi đòn “Đệ nhất Thiếu Lâm”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không quan tâm tới lời tuyên chiến của hậu duệ Lý Tiểu Long, "Thánh Muay Thái" Buakaw muốn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Lý Tiểu Long