Trận đấu nổi bật

felix-vs-dominik
Halle Open
Felix Auger-Aliassime
0
Dominik Koepfer
1
grigor-vs-adrian
Queens Club
Grigor Dimitrov
2
Adrian Mannarino
0
holger-vs-jordan
Queens Club
Holger Rune
1
Jordan Thompson
2
milos-vs-cameron
Queens Club
Milos Raonic
2
Cameron Norrie
1
daniil-vs-nuno
Halle Open
Daniil Medvedev
2
Nuno Borges
0
hubert-vs-flavio
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
Flavio Cobolli
0

Phớt lờ hậu duệ Lý Tiểu Long, "Thánh Muay" gợi đòn “Đệ nhất Thiếu Lâm”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không quan tâm tới lời tuyên chiến của hậu duệ Lý Tiểu Long, "Thánh Muay Thái" Buakaw muốn thi đấu với "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long.

Phi Long, một đệ tử theo học Triệt Quyền Đạo, môn võ do huyền thoại Lý Tiểu Long sáng lập, trong thời gian qua đã đăng đàn thách đấu với "Thánh Muay Thái" Buakaw, người có những cú phang ống trứ danh. Dù vậy so với Buakaw, Phi Long là một tên tuổi quá nhỏ bé, nên võ sĩ tới từ Thái Lan không tỏ ra bận tâm trước lời đề nghị thi đấu. 

Buakaw (phải) đăng tải bức hình so sánh với huyền thoại boxing Ali. Ali là "huyền thoại", còn Buakaw chính là "huyền thoại sống"

Buakaw (phải) đăng tải bức hình so sánh với huyền thoại boxing Ali. Ali là "huyền thoại", còn Buakaw chính là "huyền thoại sống"

Ở tuổi 38, Buakaw đã trải qua hàng trăm trận đánh, giành được những vinh quang chói lọi nên một Phi Long với cái mác hậu duệ Lý Tiểu Long không phải là đối thủ xứng tầm với anh. Tính từ thời điểm tháng 10/2019 Buakaw chưa bước lên sàn đấu và có vẻ như huyền thoại Muay Thái đang muốn so tài cùng "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long. 

Bức ảnh đăng vào ngày 21/7 đã cho thấy điều đó. Buakaw đăng bức hình gồm 2 nửa, một bên có hình Muhammad Ali với chú thích "huyền thoại" và một bên Buakaw hạ Yi Long với chú thích "huyền thoại sống". Với động thái kể trên, nhiều fan tiên đoán rằng, Buakaw muốn tái đấu với "Đệ nhất Thiếu Lâm". 

Buakaw được biết tới là một người tài năng thích "nói ít làm nhiều", hiếm khi anh vỗ ngực khoe tài hay khiêu khích đối thủ, nhưng động thái của tay đấm 38 tuổi đã cho thấy điều ngược lại. Tờ Sina (Trung Quốc) nhận định đây là động thái "mở" của Buakaw, huyền thoại Muay Thái muốn đấu Yi Long để phân bại thắng thua. 

Trước đó vào năm 2015 và 2016 hai tay đấm này đã liên tiếp gặp nhau 2 trận. Ở màn so tài đầu tiên, Buakaw giành chiến thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp, ở trận lượt về cũng trải qua 3 hiệp, lần này Yi Long thắng Buakaw bằng tính điểm. Cả hai trận đấu kể trên đều được diễn ra tại Trung Quốc và kết quả trận lượt về diễn ra vào năm 2016 khiến Buakaw không hài lòng, ngay cả người Trung Quốc cũng ngỡ ngàng vì Yi Long thắng trận này.

Nguồn: [Link nguồn]

Xôn xao làng võ: “Truyền nhân Lý Tiểu Long” thách đấu ”Thánh” Muay Thái

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không biết sợ là gì, người được mệnh danh "truyền nhân Lý Tiểu Long" thách đấu cả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.H (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
"Thánh Muay Thái" Buakaw Banchamek Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN