Lý Liên Kiệt như Trương Tam Phong trên phim, U60 vào hang luyện công mỗi ngày

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 10:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhiều khán giả cho rằng hình ảnh của Lý Liên Kiệt vào lúc này giống với nhân vật Trương Tam Phong mà anh từng vào vai.

Lý Liên Kiệt là nam diễn viên võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc. Ngoài vai trò diễn viên, Lý Liên Kiệt còn được biết tới là nhà sản xuất, nhà hoạt động từ thiện. Ở tuổi 57, ông sở hữu khối tài sản hàng triệu USD, tuy nhiên hiện tại Lý Liên Kiệt đang sống trong cảnh đơn độc. 

Lý Liên Kiệt như Trương Tam Phong trên phim, U60 vào hang luyện công mỗi ngày - 1

Lý Liên Kiệt hiện tại như thể bị Trương Tam Phong "nhập"

Từng thừa nhận không còn ham cuộc sống "vinh hoa phú quý", Lý Liên Kiệt hiện tại đang mắc bệnh cường giáp dù "thừa tiền" nhưng ông chẳng muốn chữa trị. Những hình ảnh mới nhất mà báo chí Trung Quốc chụp được cho thấy, Lý Liên Kiệt hiện đang sống như một "cao thủ ẩn dật" trong một hang động. 

"Lý Liên Kiệt 57 tuổi luôn ngồi thiền trong hang, đôi mắt trống rỗng, biểu hiện của ông là sự cô đơn với cơ thể tiều tụy", tờ báo Sohu (Trung Quốc) viết. 

Những năm gần đây Lý Liên Kiệt ít xuất hiện trước công chúng, một số nguồn tin cho biết Lý Liên Kiệt bị thương tích toàn thân do đóng phim võ thuật trong thời gian dài, do đó cơ thể lão hóa nhanh. Ngoài ra căn bệnh cường giáp đã khiến Lý Liên Kiệt bị khán giả ví "già nua như cụ 80 tuổi".

Trước đó còn có người đồn ác rằng "Lý Liên Kiệt qua đời". Có lẽ chính vì những lý do này, ngôi sao võ thuật Trung Quốc đình đám một thời chọn cách yên lặng, "lên núi, vào hang" để cuộc sống bình yên. 

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt lúc này, khiến người ta nhớ tới Trương Tam Phong, nhân vật mà nam diễn viên 57 tuổi từng vào vai rất thành công trong bộ phim võ thuật "Thái Cực Quyền Trương Tam Phong". Ở bộ phim đó, sau quãng thời gian sống như kẻ ngớ ngẩn, Lý Liên Kiệt đã ngộ ra nhiều kỹ năng võ thuật thượng thừa, giúp nhân vật anh thủ vai đánh bại kẻ thù lớn nhất. 

Tất nhiên nhận định trên chỉ mang tính chất phỏng đoán, bởi Lý Liên Kiệt đã 57 tuổi, lại chán cuộc sống phù hoa nên giờ ông chỉ muốn bản thân được yên ổn. Cư dân mạng giờ tin rằng Lý Liên Kiệt muốn sống như một tu sĩ ở phần còn lại của cuộc đời. 

Lý Liên Kiệt như Trương Tam Phong trên phim, U60 vào hang luyện công mỗi ngày - 3

Lý Liên Kiệt ngồi thẫn thờ trong hang động

Lý Liên Kiệt như Trương Tam Phong trên phim, U60 vào hang luyện công mỗi ngày - 4

Lý Liên Kiệt như Trương Tam Phong trên phim, U60 vào hang luyện công mỗi ngày - 5

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt khác xa so với thời nổi tiếng 

Nguồn: http://danviet.vn/ly-lien-kiet-nhu-truong-tam-phong-tren-phim-u60-vao-hang-luyen-cong-moi-ngay-5...

Cao thủ giỏi hơn Lý Tiểu Long: Đá gãy tay Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh khiếp vía

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong lúc giao tranh trên phim trường, cao thủ này đã khiến Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh bị thương...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Võ thuật Trung Quốc
Báo lỗi nội dung