Lực sĩ 150 kg khỏe nhất hành tinh tung đòn “búa tạ” làm HLV “thổ huyết”

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thật khổ khi phải làm "bia đấm" cho lực sĩ từng vô địch "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh".

"Quái vật" Hall đấm HLV "thổ huyết":

Từng là đối thủ cạnh tranh gay gắt ở cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh", Eddie Hall và Hafþor Bjornsson lại muốn so tài với nhau trên sàn đấu Boxing. Sau khi đạt được thỏa thuận thi đấu vào tháng 9/2021, cả hai hiện đang tích cực giảm cân, tập luyện chăm chỉ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn so tài quyền Anh đặc biệt. 

Lực sĩ 150 kg khỏe nhất hành tinh tung đòn “búa tạ” làm HLV “thổ huyết” - 1

Eddie Hall (trái) sở hữu cú đấm sát thương cao

Với sức mạnh vô biên, Eddie Hall, lực sĩ từng 1 lần trở thành "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2017, đã có những cú đấm cật lực khiến HLV của anh bị dính đòn. Dù đã mặc áo đệm nhưng HLV của Hall "Quái vật" vẫn bị đấm quá đau, thậm chí anh còn nôn ra máu. 

"Tôi cảm thấy không thể thở được và đổ xuống sàn. Và rồi máu cứ thế chảy ra", Paddy - HLV của Hall kể lại phút giây đau đớn đó.

Hoàn toàn ngạc nhiên, "Quái vật" Hall nói: "Anh vừa ho ra máu sao? Paddy, anh ổn chứ? Hãy hít thật sâu, anh bạn". Hall không ngờ những cú đấm của mình lại khiến HLV 27 tuổi tổn thương nặng tới vậy.

Theo The Sun, buổi tập của Hall hôm đó đã phải dừng lại, HLV Paddy ngay lập tức tới bệnh viện để các bác sĩ thăm khám. Trên thực tế, Paddy không phải là người duy nhất bị Hall đánh đau tới vậy. Trước đó một HLV khác thay Paddy đào tạo cho Hall đã bị lực sĩ cao 1m88, nặng 150 kg, đấm gãy xương. 

Nghề huấn luyện cho một người có cân nặng "khổng lồ" thật không dễ dàng, nhất là khi người đứng đối diện lại từng giữ ngôi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh". Làm HLV cho "Quái vật" Hall (người Anh) đúng là một công việc nguy hiểm.

Nguồn: http://danviet.vn/luc-si-150-kg-khoe-nhat-hanh-tinh-tung-don-bua-ta-lam-hlv-tho-huyet-5020202910...

”Quái thú” khỏe nhất hành tinh luyện kinh người để đấu võ “Thần Thor”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai lực sĩ từng giành chức vô địch "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" chuẩn bị nghiêm...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật