Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

"Luận anh hùng" Mike Tyson và Lý Tiểu Long, Amir Khan được vợ đẹp tha thứ

(Tin thể thao - tin võ thuật) "Trùm" boxing Mike Tyson mới đây đã lên tiếng thừa nhận Lý Tiểu Long là võ sỹ thực chiến số 1 trong lịch sử làng võ thuật.

Mike Tyson ngầm thừa nhận Lý Tiểu Long "bá đạo" nhất

Từng có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu Lý Tiểu Long hay Mike Tyson sẽ thắng nếu bộ đôi này thượng đài? Tất nhiên chúng ta sẽ không bao giờ biết được. Tuy nhiên, mới đây Mike Tyson đã lên tiếng thừa nhận sức mạnh vượt trội của Lý Tiểu Long, đặc biệt là ở khả năng thực chiến.

"Luận anh hùng" Mike Tyson và Lý Tiểu Long, Amir Khan được vợ đẹp tha thứ - 1

Mike Tyson thừa nhận Lý Tiểu Long quá "bá đạo"

Lý Tiểu Long đã qua đời ở tuổi 32 vào năm 1973. Dù vậy, sự nghiệp diễn xuất của huyền thoại này vẫn khiến tên tuổi của ông còn mãi trong lịch sử võ thuật thế giới. Trong khi đó, Mike Tyson cũng là một tượng đài của làng Boxing thế giới và việc tay đấm người Mỹ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Lý Tiểu Long đã ngầm cho thấy một sự thừa nhận về sức mạnh của huyền thoại quá cố.

"Lý Tiểu Long là một võ sĩ, nhưng ông ấy thích thực chiến hơn. Ông ấy thích những cuộc đấu thực sự. Không phải là trên phim ảnh, Lý Tiểu Long thích làm điều đó ngoài đời thật. 

Lý Tiểu Long có một triết lý tuyệt vời về võ thuật, có thể đánh bay tôi. Ông ấy là một sát thủ đích thực, ông ấy sẽ gây sát thương nhiều nhất có thể để khiến bạn không thể lành lặn bước ra khỏi sàn đấu. Ông ấy tôn trọng triết lý đó. Đó là triết lý của một chiến binh", Mike Tyson chia sẻ.

"Nếu Lý Tiểu Long đánh bại tôi, đó là điều không có gì phải xấu hổ. Ông ấy chắc chắn là đối thủ mà tôi ngán nhất trong sự nghiệp nếu phải chạm trán", "Tay đấm thép" nói thêm.

Amir Khan được vợ tha thứ vì thói "trăng hoa"

Faryal Makhdoom, vợ của võ sĩ quyền Anh lừng danh Amir Khan, vừa lên tiếng về sự không chung thủy của chồng mình trong loạt phim tài liệu mới của BBC. Siêu mẫu sinh năm 1991 thừa nhận cô đã tha thứ cho ngôi sao thể thao người Vương Quốc Anh.

"Luận anh hùng" Mike Tyson và Lý Tiểu Long, Amir Khan được vợ đẹp tha thứ - 2

Amir Khan được vợ đẹp tha thứ sau "tình một đêm"

Faryal Makhdoom bắt đầu hẹn hò với Amir Khan vào năm 2011. Hiện cặp đôi đã có 3 con nhưng cuộc sống hôn nhân của họ đã có lúc rơi xuống bờ vực thẳm. Những tin đồn về việc bồ bịch của Amir Khan là hoàn toàn có thật, gần đây nhất là vào năm 2018 khi tay đấm 34 tuổi xảy ra "tình một đêm" với một người đẹp 22 tuổi, chỉ 17 ngày sau khi đứa con thứ 2 ra đời.

"Chúng tôi đã quên đi tất cả những điều tiêu cực đó bởi vì chúng tôi chỉ muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp. Chúng tôi đã thay đổi, trưởng thành và chín chắn hơn so với trước đây. Ai cũng đều có những thăng trầm trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng Amir và tôi chỉ muốn nhìn về phía trước và để quá khứ lại phía sau", Makhdoom tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/luan-anh-hung-mike-tyson-va-ly-tieu-long-amir-khan-duoc-vo-dep-tha-thu-5020212...

Tay đấm thép Mike Tyson “lật kèo”, tính sổ Evander Holyfield vào 29/5

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong vòng ít ngày, Mike Tyson đã đưa ra những quyết định khác nhau về trận tái đấu với Evander...

Chia sẻ
Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Dân Việt)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung