SAO UFC trả tiền để xem người đẹp cởi đồ, mặc bikini đánh nhau

Thứ Năm, ngày 25/03/2021 16:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Jorge Masvidal ngôi sao UFC người Mỹ khiến khán giả bất ngờ khi có phát ngôn về vụ phụ nữ mặc bikini đánh nhau trên phố.

Mới đây một vụ hỗn chiến đường phố khiến người dùng mạng xã hội tại Mỹ xôn xao và Jorge Masvidal, một ngôi sao võ thuật MMA đang thi đấu tại UFC đã bị cuốn hút bởi sự kiện này. Theo đó, do có xích mích, một nhóm phụ nữ đã đánh nhau trên đường phố Mỹ. Khi phụ nữ đánh nhau, quần áo thường không nguyên vẹn và một người đã cởi hẳn đồ ra, khi trên người chỉ còn bikini, cô tiếp tục ẩu đả. 

SAO UFC trả tiền để xem người đẹp cởi đồ, mặc bikini đánh nhau - 1

Jorge Masvidal chia sẻ quan điểm về việc phụ nữ mặc bikini đánh nhau trên phố

"Nếu như clip được quay với chất lượng tốt hơn, tôi sẵn sàng chi trả 4,99 USD để xem, nó như một hình thức trả tiền khi bạn xem đấu võ", Masvidal bình luận trên mạng xã hội. 

Những câu nói mang tính "cổ vũ, kích động" của Masvidal chắc chắn không làm hài lòng giới chức trách. Trước đó một nhà lãnh đạo tại Miami Beach công bố tình trạng khẩn cấp, bởi trong thời gian gần đây đường phố Mỹ xuất hiện quá nhiều vụ hỗn chiến.

Đây là lần thứ hai trong hai năm liên tiếp tình trạng khẩn cấp được công bố tại Florida, năm ngoái các nhà lãnh đạo tại đây công bố khẩn để hạn chế dịch bệnh Covid-19. 

Một số fan đã buông lời chỉ trích Masvidal. "Anh ấy là một võ sĩ, và việc anh ấy ủng hộ đánh nhau cũng bình thường. Nhưng nên nhớ đó là ẩu đả, anh ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra ý kiến".

"Masvidal không nên khuyến khích phụ nữ đánh nhau, cần phạt thật nặng bạo lực đường phố", người khác viết. 

Masvidal, 36 tuổi trải qua 49 trận đấu MMA trong đó giành 35 thắng, 14 thua và có 15 lần knock-out đối thủ. Võ sĩ có biệt danh "Gamebred" chơi cho UFC từ năm 2013, trải qua 19 trận đấu (thắng 12, thua 7) và từng có chiến thắng nhanh nhất lịch sử UFC chỉ sau 5 giây. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-ufc-tra-tien-de-xem-nguoi-dep-coi-do-mac-bikini-danh-nhau-5020212531675970...

Võ sĩ “xăm trổ hổ báo” khiến “Cướp biển cuối cùng” đau đớn 25 phút

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm "Cướp biển cuối cùng" bất lực nhìn đối thủ cầm chiếc đai danh giá.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung