Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
2
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
2
Guido Andreozzi
1
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
1
Dusan Lajovic
2
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
1
David Goffin
1

Lộ danh tính hai tuyển thủ Pháp bị bắt

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(PLO)-Danh tính hai tuyển thủ Pháp, thuộc đội tuyển bóng bầu dục bị bắt giữ tại Buenos Aires đã được tiết lộ, do cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ có tên Martín Ahumada.

Hai tuyển thủ Pháp, Oscar Jegou (trái) và Hugo Auradou bị điều tra tấn công tình dục một phụ nữ. Ảnh: GETTY

Hai tuyển thủ Pháp, Oscar Jegou (trái) và Hugo Auradou bị điều tra tấn công tình dục một phụ nữ. Ảnh: GETTY

Theo CNN, phát ngôn viên của Cơ quan tư pháp Mendoza (một tỉnh ở phía tây Argentina) khẳng định, hai tuyển thủ Pháp có tên là Oscar Jegou và Hugo Auradou bị cáo buộc có liên quan đến một vụ việc được cho là xảy ra ở Mendoza, nơi đội tuyển bóng bầu dục Pháp gặp tuyển Argentina hôm 7-6.

Sau trận đấu kể trên, đội tuyển Pháp đã di chuyển tới thủ đô Buenos Aires. Và hai tuyển thủ Pháp Jegou và Aurodou đã bị bắt giữ tại đây.

Luật sư đại diện cho hai tuyển thủ Pháp tại Buenos Aires - Rafael Cuneo Libarona cho biết, ông đã trao đổi vụ việc với hai thân chủ của mình.

“Họ lo lắng nhưng với lương tâm trong sáng. Tôi tin tưởng họ. Tôi tin tưởng họ,” luật sư Cuneo Libarona phát biểu với CNN. Và ông sẽ cùng tháp tùng hai cầu thủ tới Mendoza.

Phát biểu với giới truyền thông, chủ tịch Liên đoàn Bóng bầu dục Pháp - Florian Grill nói không có thông tin chi tiết về vụ việc. Nhưng “Nếu sự việc là có thật, thì chúng cực kỳ nghiêm trọng”, ông Florian Grill nhấn mạnh.

Trong khi đó, Bộ trưởng Thể thao Pháp - Amelie Oudea-Castera khẳng định: “Nếu cuộc điều tra xác định được những cáo buộc là sự thật, thì đây là một hành động tàn bạo không thể diễn tả được”.

Câu lạc bộ Stade Rochelais, nơi Jegou chơi, không đưa ra bình luận. "Do hoàn toàn không có thông tin trực tiếp về quy trình hiện tại, Câu lạc bộ sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào vào lúc này”.

Trong khi đó, Câu lạc bộ Paloise nơi Aurodou đầu quân cho biết đang chờ kết quả. Và sẽ không bình luận gì trong thời gian chờ đợi kết quả cuộc điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt người Mỹ bức xúc sau trận thua tại bán kết Roland Garros 2024 trước Swiatek.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HOÀNG ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN