Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà nó còn đem lại một cuộc sống phong phú hơn.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video các bài tập Pilates:

Thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà nó còn đem lại một cuộc sống phong phú hơn. Đã có khá nhiều tranh cãi về việc chơi thể thao trước hay sau trận đấu sẽ có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực tới "chuyện ấy". Song có một điều chắc chắn rằng chơi việc duy trì một chế độ tập luyện thường xuyên sẽ có tốt cho chuyện này. Hãy cùng trải nghiệm 5 môn thể thao đặc biệt tốt cho "chuyện ấy" theo bài viết từ trang Asiaone.

Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này - 1

1. Pilates: Là một phương pháp giảm cân bằng cách kết hợp 1 chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe. Ban đầu nó được thiết kế ra để dành riêng cho các cựu chiến binh giúp họ phục hồi chức năng thể chất và tinh thần sau Thế chiến thứ Nhất. Một nghiên cứu cho thấy những người trưởng thành tham gia hai lớp Pilates 60 phút trong 12 tuần có sự linh hoạt tốt hơn, sức mạnh hơn ở phần thân trên và đã cải thiện sức mạnh cơ bụng.

Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này - 2

2. Bikram yoga: Còn được gọi là “yoga nóng”. Đây là trường phái yoga được bậc thầy yoga tên là Bikram Choudhury sáng tạo và phổ biến. Bikram yoga gồm có 26 tư thế luyện tập. Khái niệm cơ bản: Bikram yoga có mức độ luyện tập từ tương đối đến khá nặng, được thực hiện trong một căn phòng rất nóng để kích thích toát mồ hôi. Bikram yoga cũng sẽ làm giảm mức độ căng thẳng của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn, từ đó sẽ thúc đẩy ham muốn.

Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này - 3

3. Bóng chuyền bãi biển: Luật tương tự như bóng chuyền trong nhà song các VĐV sẽ thi đấu trên cát ngoài bãi biển, do đó lượng vận động sẽ tăng lên rất nhiều lần. Khi bạn chơi bóng chuyền bãi biển thường thi đấu ngoài trời sẽ hấp thụ nhiều vitamin D giúp nồng độ testosterone tăng lên đáng kể.

Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này - 4

4. Điền kinh: Không phải là điền kinh chuyên nghiệp, một người chạy bộ không có áp lực quanh công viên sẽ có một sự thư giãn tuyệt vời giúp loại bỏ những căng thẳng dồn nén trong cuộc sống. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Y Wisconsin đã phát hiện ra rằng chạy trên máy chạy bộ ở mức độ khó, đốt cháy trung bình 705-865 calo (2961-3633 kilojoules). Chạy bộ sẽ giúp bạn có được vóc dáng đẹp, quyến rũ hơn.

Lễ Tình nhân: Muốn "chuyện ấy" thăng hoa nên thử môn thể thao này - 6

5. Bóng đá: Chơi một hoặc hai trận bóng đá/tuần, có thể làm tăng mức testosterone của bạn lên tới 30% và sự gia tăng testosterone này làm tăng ham muốn của bạn.

Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên truyền hình

Hưng phấn sau khi khoe chuyện nhạy cảm trên sóng truyền hình, cầu thủ gặp hạn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao