Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lại cãi vã trận trăm triệu đô Mayweather - McGregor

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 18:03 PM (GMT+7)

Cựu võ sĩ boxing khẳng định mình chưa hề ký vào bất kỳ điều khoản nào về trận đấu giữa anh với Conor McGregor.

Đại chiến Mayweather - McGregor: Ông nói gà bà nói vịt

Ngày hôm qua (14/2), các tờ báo lớn đồng loạt dẫn nguồn The Irish Sun, về việc Conor McGregor đã đạt được thỏa thuận thi đấu với Mayweather, tuy nhiên "độc cô cầu bại" vừa khẳng định anh chưa ký kết gì về trận đấu này.

Lại cãi vã trận trăm triệu đô Mayweather - McGregor - 1

Dòng thông báo của Mayweather trên trang cá nhân

Trên tweet Mayweather cho biết: “Giới truyền thông có nói về thông tin trận đấu này, nhưng nó là tin thất thiệt. Hiện tại tôi không có bất kỳ hợp đồng thi đấu với bất kỳ võ sĩ nào. Tôi đang sống rất hạnh phúc khi giải nghệ và tận hưởng cuộc sống. Nếu có bất kỳ có sự thay đổi nào thì tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho mọi người biết”.

Ở chiều ngược lại, "Gã điên" UFC đăng một bức hình ngồi trên ngai vàng đầy thách thức: "Hiện tại tôi đang ở Las Vegas. Floyd giải nghệ ngay khi tôi đến”.

Lại cãi vã trận trăm triệu đô Mayweather - McGregor - 2

McGregor phát ngôn đầy thách thức

Với những thông tin trái chiều từ cả hai phía, không biết bao giờ trận đấu này sẽ diễn ra. Conor McGregor đã làm tất cả nhưng nếu Floyd Mayweather không muốn thì trận đấu chắc chắn sẽ không thể diễn ra.

Nóng: Trận đấu trăm triệu đô Mayweather - McGregor sẽ diễn ra

Thông tin nóng hổi Conor McGregor đã đạt được thỏa thuận thi đấu với Floyd Mayweather vừa được các tờ báo lớn trên thế giới như News.com, The Sun, Stuff... loan đi.

Lại cãi vã trận trăm triệu đô Mayweather - McGregor - 3

Trận đấu có doanh thu hàng trăm triệu USD sắp diễn ra

Bắt nguồn từ Irish Sun cho biết: “Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đồng ý một thỏa thuận thi đấu và cả những chi phí phát sinh trong trận đấu đó”.

Tờ Irish Sun cũng chia sẻ thêm: "Hợp đồng chưa được chính thức ký kết vì tắc nghẽn ở bên thứ ba, nhưng gần như tất cả các bên đã đồng ý với các điều khoản của trận đấu. Chi tiết về trận đấu sẽ được công bố trong vòng 2 tuần tới".

Như vậy sau thời gian "bôi bác nhau" để khuấy động dư luận, cuối cùng hai tay đấm đã chịu nhường nhịn để tìm được tiếng nói chung. Các khán giả sắp được chứng kiến một trận đấu lớn giữa hai võ sĩ nổi tiếng nhất của boxing và UFC, chắc chắn trận đấu này sẽ tạo ra một doanh thu kỷ lục cho 2 võ sĩ và nhà tổ chức.

Trận đấu đang gặp một chúc tắc nghẽn ở bên thứ 3, ai cũng hiểu đó là UFC. Chủ tịch Dana White từng tuyên bố McGregor là người của UFC và trận đấu điên rồ đó sẽ không diễn ra, tuy nhiên "Gã điên" UFC khẳng định mình là người tự do chẳng ai là ông chủ của anh cả.

Lại cãi vã trận trăm triệu đô Mayweather - McGregor - 4

"Kỳ phùng địch thủ" McGregor - Mayweather

Phát biểu của McGregor khiến người chủ tịch UFC chạnh lòng bởi tay đấm người Ireland rõ ràng đang là người của UFC, nếu anh muốn thi đấu với Mayweather phải thông qua Dana White, đó là luật.

Tuy nhiên điều khó nhất là thuyết phục "Độc cô cầu bại" boxing thi đấu đã xong, việc còn lại là thuyết phục nốt chủ tịch Dana White, điều này dự kiến không khó. Chúng ta cùng chờ đợi 2 tuần nữa để ban tổ chức trận đấu công bố ngày thi đấu trận đại chiến "Độc cô cầu bại" boxing gặp "Gã điên UFC".

Video McGregor tập boxing chờ đại chiến Mayweather

Theo Q.H (Tổng hợp từ The Sun) (Khám phá)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang