Kyrgios công khai “chuyện ấy” với fan, phũ phàng bỏ “Sharapova mới”

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 13:35 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Theo những lời nói phũ phàng mới nhất của Kyrgios, tay vợt người Australia cho biết anh và bạn gái người Nga không còn quan hệ yêu đương.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Anna Kalinskaya, nữ tay vợt 21 tuổi người Nga trong một tuần trở lại đây đã có liền 2 bài đăng trên mạng xã hội, khiến nhiều fan đi từ bất ngờ tới ngỡ ngàng khác.

Đầu tiên ai cũng tưởng tay vợt đã chia tay Kyrgios, khi cô viết: "Anh không phải là chàng trai tệ, chỉ đơn giản là một người đàn ông tồi. Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi không phải là bạn bè". 

Kyrgios công khai “chuyện ấy” với fan, phũ phàng bỏ “Sharapova mới” - 1

Kalinskaya và Kyrgios đã chia tay

Sau đó vài ngày, Kalinskaya chia sẻ với Foxsports, cô thanh minh: "Anh ấy không làm gì sai cả. Kyrgios là người đàn ông tốt, và tôi chưa bao giờ nói xấu về anh ấy. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ những lời bóng gió của tôi là về anh ấy". 

Sau hai động thái liên tiếp của bạn gái người Nga, Nick Kyrgios vẫn không lên tiếng. Tuy nhiên "Ngựa chứng tennis" đã nói hết trong buổi nói chuyện trực tiếp với các fan của anh trên mạng xã hội mới đây. 

Khi được khán giả hỏi một câu tế nhị, liên quan tới nghi vấn chính anh từng ngủ với người hâm mộ, Nick Kyrgios thẳng thắn thừa nhận: "Đúng, nói một cách nghiêm túc tôi làm chuyện ấy cùng fan hàng tuần".

Kyrgios cũng cho biết trong một trận đấu với Roger Federer, anh mất tập trung vì nhìn ngắm một nữ cổ động viên tuyệt đẹp trên khán đài, "Thật tệ. Nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ là làm sao có thể mời cô ấy đi uống nước", Kyrgios nói.

Trả lời tin đồn về mối quan hệ với Anna Kalinskaya đang gặp trục trặc, Kyrgios thẳng thắn nói: "Chúng tôi đơn giản là chọn cho mình con đường riêng. Thật không may khi mọi thứ đã đổ bể. Chúng tôi đã có một số kỷ niệm vui vẻ". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kyrgios-cong-khai-chuyen-ay-voi-fan-phu-phang-bo-sharapova-moi-c9a765...

Sharapova “ghen tức” khi Djokovic nói điều ngọt ngào về bạn gái?

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova là cô gái đã có người yêu, còn Novak Djokovic là trai có vợ, nhưng hai người rất "hợp...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao