Trận đấu nổi bật

luciano-vs-duje
Plava Laguna Croatia Open Umag
Luciano Darderi
2
Duje Ajdukovic
0
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
-
Max Purcell
-

Kỹ năng sống: Thử thách ở Sahara

Nhiệm vụ lần này của Grylls là tồn tại ở vùng sa mạc Sahara khắc nghiệt.

Man vs. Wild là một cuộc hành trình khám phá, đồng thời là cuộc đấu tranh sinh tồn có thật giữa Bear Grylls - từng tham gia lực lượng lính tinh nhuệ của Anh - với thiên nhiên hoang dại. Qua đó, khán giả có thể rút ra cho mình những kỹ năng cơ bản để sống sót trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Grylls sẽ chỉ cho bạn cách để vượt qua tất cả những thử thách đó để tồn tại. Mời các bạn đón xem series chương trình nói về kỹ năng sống vào 15h thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần.

Điều kiện khắc nghiệt ở Sahara khiến bạn mất nước rất nhanh. Nếu bị lạc ở đây mà không có nước uống, bạn sẽ chết trong vòng 24 giờ. Nếu muốn sống sót ở sa mạc rộng hơn 9 triệu km2 này, người Berber là cứu cánh duy nhất. Họ sống gần núi Atlas hàng ngàn năm nay và là các chuyên gia đỉnh cao về việc sống sót trên sa mạc. Hãy yên tâm rằng họ rất hiếu khách và họ biết bạn cần điều gì, đó là nước uống.

Trong tập phim này, Grylls còn chỉ cho bạn cách phát hiện dấu vết loài rắn độc nhất Sahara và cũng là một trong những loài độc nhất thế giới. Loài rắn này thường vùi mình dưới cát. Thế nên không cẩn thận bạn sẽ đạp trúng nó và đương nhiên loài rắn này sẽ tấn công lại để tự vệ. Phát hiện dấu vết rắn không chỉ giúp bạn tránh thương vong, bạn còn có thể giết thịt để ăn. Đó là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời giữa vùng đất chỉ toàn cát là cát này.

Mời các bạn xem video clip ở dưới:

Bear Grylls sẽ một mình đối mặt với thử thách như thế nào? Mời các bạn đón xem vào 15h, ngày 30/5/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Discovery ([Tên nguồn])
Học kỹ năng sống cùng Bear Grylls Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN