Ký hợp đồng boxing tỷ đô béo bở nhất hành tinh, Joshua có vượt Mayweather?

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 13:35 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather được cho là có khối tài sản lên tới 1 tỷ USD có giàu hơn Anthony Joshua, võ sỹ có tên trong hợp đồng trị giá 1 tỷ USD?

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Floyd Mayweather là võ sỹ đầu tiên trong lịch sử võ thuật nói chung trở thành tỷ phú, khi sở hữu số tài sản lên tới 1 tỷ USD. Với người hâm mộ võ thuật đây là câu chuyện không còn mới, võ sỹ được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" giàu có vĩ đại nhất làng võ như một lẽ tất nhiên với nhiều cổ động viên. 

Ký hợp đồng boxing tỷ đô béo bở nhất hành tinh, Joshua có vượt Mayweather? - 1

Joshua (phải) có tên trong hợp đồng 1 tỷ USD nhưng còn lâu mới giàu bằng Mayweather (trái)

"Độc cô cầu bại" dường như đã có tất cả, được nhiều trang bầu là võ sỹ vĩ đại nhất, giàu có nhất, nổi tiếng nhất...Tuy nhiên anh không phải là tay đấm nhận được hợp đồng "béo bở" nhất.

Tay đấm người Mexico, Canelo Alvarez chính là võ sỹ số 1 hành tinh khi ký hợp đồng trị giá lên tới 372 triệu USD để thi đấu độc quyền cho Dazn 11 trận. Trước đó người có hợp đồng bản quyền lớn nhất là Manny Pacquiao, ký 190 triệu USD với Showtime. 

Theo bài viết mới nhất về giá trị của Tyson Fury trên SportsMail, tiết lộ một bản hợp đồng cực khủng có tên Anthony Joshua, nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới, người Anh. Tờ báo cho biết, vào năm 2018, Matchroom Boxing (công ty quảng bá cho Joshua) đã ký hợp đồng có trị giá 1 tỷ USD với công ty truyền thông thể thao toàn cầu Performance.

"Quyền vương" boxing người Anh là một cá nhân quan trọng trong hợp đồng trị giá đó, tuy nhiên tay đấm này nhận được bao nhiêu tiền trong số 1 tỷ USD đó không được người ta tiết lộ. 

Theo Sportekz, Joshua hiện đang sở hữu số tài sản chỉ là 120 triệu USD, tức là còn kém hơn rất nhiều so với  Mayweather, nên để trở thành võ sĩ giàu có nhất hành tinh, tay đấm người Anh cần phải nỗ lực thi đấu trong tương lai.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ky-hop-dong-boxing-ty-do-beo-bo-nhat-hanh-tinh-joshua-co-vuot-mayweat...

“Vua boxing” Anthony Joshua bị Mike Tyson hạ thấp, “xát muối” đau đớn

(Tin boxing) Mike Tyson chọn Tyson Fury và Deontay Wilder vào danh sách những võ sỹ quyền Anh ông yêu thích, nhưng loại bỏ Anthony...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao