Kình ngư cụt tay bị cá mập “quây” giữa biển: Bơi 100m như một kẻ điên

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhờ bị cá mập rượt theo tấn công, kình ngư Paralympic đã phá kỷ lục bơi 100m của chính mình.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Clip ghi lại thời khắc Martinez đối mặt với cá mập:

Ariel Schrenck Martinez, 19 tuổi, VĐV bơi Paralympic của đội tuyển Tây Ban Nha vừa phải đối mặt với khoảnh khắc sinh tử khi anh bị cá mập "quây" tại một bãi biển phía đông bắc của Catalonia vào cuối tuần qua. Theo trang The Sun, khi bơi cách bờ khoảng 100m, kình ngư Martinez, người chỉ có một tay, nghe thấy tiếng hét cảnh báo của mẹ về cá mập xuất hiện xung quanh mình. 

Kình ngư cụt tay bị cá mập “quây” giữa biển: Bơi 100m như một kẻ điên - 1

Martinez đối diện với khoảnh khắc sinh tử trên biển

Martinez tường thuật lại câu chuyện với Antena 3 Deporters: "Mẹ tôi bắt đầu la hét điên rồ rằng có những con cá mập dưới nước. Lúc đó tôi bắt đầu hoảng loạn khủng khiếp và tôi bắt đầu bơi như một kẻ điên. 

Tôi nghĩ rằng tôi đã cách bờ 100m. Đó là 100m mà tôi đặt cả trái tim và tâm hồn mình để bơi tìm sự sống. Tôi không có trạng thái tốt nhất, nhưng gần như đã chạy vào bờ. Đó là 100m bơi nhanh nhất sự nghiệp của tôi". 

Người mẹ tuyệt vời của Martinez nói: "Tôi dồn hết sức để hét thật to cho con trai mình biết về cá mập. Khoảnh khắc đó thật sự đáng sợ. Thật may mắn khi chuyện xấu đã không xảy đến". 

Cá mập chưa bao giờ xuất hiện tại  bãi biển phía đông bắc của Catalonia, Schrenck thật không may mắn khi phải đối diện với "quái vật" biển khơi.

Martinez hiện đang là thành viên của đội bơi B-Swim Tây Ban Nha, anh cũng thành viên của đội vô địch thế giới Para Swim Allianz 2019 tại London (Anh). 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kinh-ngu-cut-tay-bi-ca-map-quay-giua-bien-boi-100m-nhu-mot-ke-dien-c9...

Khiếp hồn cá sấu - cá mập ”tập kích” các VĐV khi đang thi đấu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khoảnh khắc đáng sợ mà bất cứ VĐV thể thao nào cũng không muốn trải qua.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung