Kịch tính vé chung kết bi-a “săn” 2 tỷ đồng, đội Mã Minh Cẩm đua top 4

(Tin thể thao, tin bi-a) Việc có đến 3 đội tuyển cạnh tranh suất vào top 4, trong đó có đội Alphas của cơ thủ Mã Minh Cẩm khiến chặng 5 PBA Team League 2021 tới đây sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và khốc liệt.

Màn thể hiện của Phương Linh trước đội Phoenix tại chặng 4 vừa qua

Sau khi chặng 4 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2021 kết thúc mới đây tại Hàn Quốc, một điều hết sức bất ngờ khi có đến 3 đội tuyển gồm Angels, Winners và đội Alphas có sự góp mặt của cơ thủ Mã Minh Cẩm đang cùng chia sẻ vị trí thứ 5 trên BXH với 35 điểm. Cả 3 đội đều cách đội xếp thứ 4 là Legend chỉ 3 điểm.

Kịch tính vé chung kết bi-a “săn” 2 tỷ đồng, đội Mã Minh Cẩm đua top 4 - 1

BXH các đội PBA Team League 2021 sau chặng 4

Có khởi đầu rất tốt với chiến thắng trước đội Winners ở lượt trận mở màn nhưng những trận hòa trong thế dẫn trước liên tiếp, đặc biệt là trận thua trắng với tỉ số 0-4 trước Angels ở ngày thi đấu cuối cùng của chặng 4 đã đẩy Minh Cẩm và đồng đội vào thế khó.

Đáng nói, đây là một chặng đấu chứng kiến Minh Cẩm đã thi đấu rất hay khi không ít trận cơ thủ của Việt Nam thắng liền ở hai ván đấu đôi nam nữ và đơn nam để giúp đội nhà nắm lợi thế. Tuy nhiên, phong độ phập phù của các đồng đội, trong đó có tay cơ chủ lực Oh Seong Uk đã khiến Alphas có đến 3 trận phải chia điểm đáng tiếc.

Trong khi đó, dù có những chiến thắng bùng nổ với tỉ số 4-0, đội Green Force không có phong độ ổn định với 4 trận hòa và thua, đặc biệt là trận hòa trước đội Phoenix ở lượt cuối dù đã dẫn trước đến 3-1. Điều này khiến Nguyễn Huỳnh Phương Linh và đồng đội chưa thể chiếm ngôi đầu của Phoenix của “Thiên tài bi-a” Frederic Caudron.

Kịch tính vé chung kết bi-a “săn” 2 tỷ đồng, đội Mã Minh Cẩm đua top 4 - 3

Minh Cẩm và các đồng đội sẽ phải nỗ lực rất nhiều tại chặng 5 nếu muốn cạnh tranh suất vào chung kết 

Theo điều luật của giải, sau khi kết thúc 6 chặng đấu, chỉ có top 4 đội dẫn đầu sẽ có vé vào thi đấu ở chặng đấu chung kết để cạnh tranh số tiền thưởng lên đến 100.000 won (gần 2 tỷ đồng). Chính vì vậy, cuộc chiến tại chặng thứ đấu 5, chặng áp chót của PBA Team League mùa giải này hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt.

Đáng chú ý, chặng 5 sẽ diễn ra chỉ cách một ngày sau khi chặng 4 vừa kết thúc, bắt đầu tranh tài từ ngày 6-12/11 tới đây. Ở lượt trận mở màn ngày 6/11, đội Alphas sẽ đối đầu với Angels vào lúc 15h.

Trong khi đó, đội Green Force (46 điểm) có cơ hội củng cố vị trí thứ 2 của mình khi đối đầu với đội đang đứng cuối bảng là Heroes (16 điểm) vào lúc 18h cùng ngày.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kich-tinh-ve-chung-ket-bi-a-san-2-ty-dong-doi-ma-minh-cam-dua-...

Cơ thủ Việt Nam gây tranh cãi lớn tại giải bi-a Hàn Quốc, ngược dòng khó tin

(Tin thể thao, tin bi-a) Tình huống dẫn đến việc Nguyễn Huỳnh Phương Linh ngược dòng thắng Mun Seong Won đã gây tranh cãi lớn...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung