‘Kẻ hủy diệt’ Gracjan ra đòn điên cuồng khiến đối thủ ‘nổ đom đóm mắt’

Sự kiện: Khám phá võ thuật

Tại sự kiện KSW đầu tiên của năm 2022, Gracjan Szadzinski đã khiến nhiều người phải nhắc tới tên mình khi xuất sắc hạ gục đối thủ Francesco Moricca.

‘Kẻ hủy diệt’ Gracjan ra đòn điên cuồng khiến đối thủ ‘nổ đom đóm mắt’ - 1

Gracjan Szadzinski hạ gục Francesco Moricca.

Vào ngày 16/1 vừa qua, Gracjan Szadzinski đã có cuộc so găng với Francesco Moricca tại sự kiện KSW 66 diễn ra ở Szczecin, Ba Lan. Trước trận đấu này, võ sĩ có biệt danh “Kẻ hủy diệt” đã có 8 chiến thắng sau 12 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Moricca cũng chẳng kém cạnh với 9 thắng, 5 thua.

Bước vào trận đấu, Gracjan Szadzinski đã chủ động lao lên tấn công dữ dội bằng những cú đấm móc và đá quét trụ cực mạnh. Trong khi đó, Francesco Moricca lại liên tục di chuyển để tránh đòn cũng như chờ cơ hội để tung những cú phản đòn khá chất lượng.

Tuy nhiên, việc chủ động nhường “đất diễn” đã khiến Francesco Moricca dần rơi vào thế bị động và tới cuối hiệp 1, anh đã phải lãnh rất nhiều đòn đánh của Gracjan Szadzinski khiến nền tảng thể lực sa sút thấy rõ.

‘Kẻ hủy diệt’ Gracjan ra đòn điên cuồng khiến đối thủ ‘nổ đom đóm mắt’ - 2

Gracjan Szadzinski ra đòn cực mạnh sau khi ép đối thủ vào sát lồng.

Bước sang hiệp 2, Gracjan Szadzinski tiếp tục gia tăng sức ép bằng các cú đấm móc có lực rất tốt. Khi hiệp đấu này diễn ra được gần 2 phút, tay đấm người Ba Lan đã tung ra loạt 6 cú đấm rất mạnh khiến Francesco Moricca gục ngã xuống sàn đấu.

Lúc này, trọng tài Piotr Jarosz đã buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Gracjan Szadzinski.

Nguồn: https://tienphong.vn/ke-huy-diet-gracjan-ra-don-dien-cuong-khien-doi-thu-no-dom-dom-mat-post1410...

Mike Tyson sắp so tài trận chiến nghìn tỷ với Jake Paul kém 31 tuổi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc chiến "không tưởng" giữa Mike Tyson (55 tuổi) và Jake Paul (24 tuổi) sắp có thể diễn...

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung