Mike Tyson sắp so tài trận chiến nghìn tỷ với Jake Paul kém 31 tuổi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc chiến "không tưởng" giữa Mike Tyson (55 tuổi) và Jake Paul (24 tuổi) sắp có thể diễn ra, hiện hai phía đã đạt được thỏa thuận.

Từ mạng xã hội Youtuber tới võ đài Boxing, sự nghiệp của chàng thanh niên 24 tuổi đã đạt những vinh quang mà rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp phải mơ ước. Đam mê Boxing nhưng không đi theo nghiệp đấu võ, Jake cùng anh trai Logan Paul xây dựng thương hiệu qua những clip đăng tải lên Youtuber. 

Mike Tyson sắp so tài trận chiến nghìn tỷ với Jake Paul kém 31 tuổi - 1

Mike Tyson (trái) sẽ đấu với "ông cháu" kém 31 tuổi, Jake Paul vào cuối năm 2022

Hàng trăm, hàng nghìn, rồi hàng chục triệu lượt theo dõi trên Youtuber đã giúp cả hai anh em trở thành những nhà sản xuất clip nổi tiếng bậc nhất thế giới. Quá thành công với nghề Youtuber, hai anh em chuyển qua đam mê Boxing thủa nào. 

Có tiếng tăm nhất định, hai anh em "chạm đâu cũng ra vàng". Anh trai Logan Paul được thi đấu và gây sốc khi cầm hòa Floyd Mayweather, Jake Paul chơi 5 trận toàn thắng và đang đứng trước cơ hội thử tài Mike Tyson

Huyền thoại "Tay đấm thép" Mike Tyson từng trở lại vào năm 2020 để thi đấu với Roy Jones Jr, một đối thủ đồng trang lứa, tuy nhiên Jake Paul là một thử thách hoàn toàn khác và Tyson vẫn chấp nhận. 

Theo Sun Online, phía người đại diện hai phía đã đạt được thỏa thuận thi đấu vào cuối năm 2022, trận đấu dự kiến sẽ tạo ra lợi nhuận 36 triệu bảng (khoảng 1.116 tỷ đồng). 

Trước đó người ta mong đợi màn so tài giữa Logan (anh trai Jake), nhưng cậu em trai nhà Paul, Jake mới là người được Tyson lựa chọn. 

Nguồn tin từ Sun Online có đoạn: "Mike và Jake đang đàm phán cho trận đấu theo hình thức biểu diễn tại Las Vegas (Mỹ). Một thỏa thuận miệng đã được thực hiện, giống như tất cả các hợp đồng kinh doanh khác, thỏa thuận về lợi nhuận trận đấu cần được bàn kĩ càng hơn". 

Được thi đấu với Mike Tyson là niềm vinh dự quá lớn với Jake Paul, nó cho thấy tầm ảnh hưởng của tay đấm 24 tuổi đã vượt xa nền tảng Youtuber.

Với huyền thoại Mike Tyson, thi đấu ở tuổi 55 với một võ sĩ đáng tuổi con là quá liều lĩnh, nhưng với những gì đã thể hiện trong trận với Roy Jones Jr, người ta tin "Tay đấm thép" vẫn đủ sức đấm gục "ông cháu" Jake Paul.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-sap-so-tai-tran-chien-nghin-ty-voi-jake-paul-kem-31...

Mike Tyson sở thích khác người: Đấm gục 5 người để về sớm xem Tom và Jerry

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thời kì đỉnh cao sự nghiệp, huyền thoại Mike Tyson có nhiều sở thích cực kỳ khác biệt với...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung