Joshua trở thành tay đấm kiếm 100 triệu bảng, Mike Tyson "lỡ lời" ở giải tennis

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 10:12 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Anthony Joshua đã trở thành tay đấm Boxing đầu tiên của nước Anh có tài sản hơn 100 triệu bảng.

Anthony Joshua trở thành tay đấm Anh đầu tiên kiếm 100 triệu bảng

Anthony Joshua đã trở thành tay đấm đầu tiên của vương quốc Anh kiếm được 100 triệu USD thù lao trong sự nghiệp Boxing. Theo tờ The Mirror, công ty quản lý Sparta Promotions của Joshua đã thu lãi khổng lồ trong 12 tháng qua, khiến giá trị tài sản của Joshua tăng 60 triệu bảng và đạt mốc tổng 109 triệu bảng.

Joshua trở thành tay đấm kiếm 100 triệu bảng, Mike Tyson "lỡ lời" ở giải tennis - 1

Anthony Joshua

Được biết trước năm 2020, trong sự nghiệp Joshua đã kiếm về khoảng 26 triệu bảng từ thù lao thi đấu và 8 triệu bảng từ tài trợ. Nhưng anh sẽ còn giàu hơn  nữa sau khi ký hợp đồng thi đấu trị giá 1 tỷ USD với DAZN, và anh hiện đang được không dưới 5 nhãn hàng trao vai trò đại sứ thương hiệu.

Mike Tyson đột nhiên xuất hiện ở giải tennis

Mike Tyson kể từ sau trận đấu gặp Roy Jones Jr. đã im ắng hơn, mặc dù ông vẫn có những dự định trên sàn đấu Boxing cho tương lai mà một trong số đó là khả năng tái đấu huyền thoại Lennox Lewis.

Dù vậy thời gian gần đây Tyson chỉ dành để thăm bạn bè người thân lẫn chăm sóc gia đình. Mới đây Tyson đã bất ngờ xuất hiện ở thành phố Des Moines của bang Iowa, và có mặt ở nhà thi đấu Life’s Time.

Hóa ra ông đến đó để cổ vũ cho con gái Milan Tyson thi đấu một giải tennis thuộc Hiệp hội USTA. Ông không có vẻ gì là hào hứng ở đó, thậm chí khi một người lạ hỏi về thời tiết ở đây, ông đã văng tục. Mike "thép cho biết mình đến đây hoàn toàn là vì tình yêu cho con cái, chứ ở đây "lạnh chết cóng đi được”. Dẫu vậy Tyson vẫn tỏ ra niềm nở khi được các fan tới hỏi thăm và xin chụp ảnh chung.

Joshua trở thành tay đấm kiếm 100 triệu bảng, Mike Tyson "lỡ lời" ở giải tennis - 3

Anthony Joshua chụp ảnh cùng một vài tay vợt ở giải USTA

YouTuber lý giải kế hoạch dụ McGregor đấu với mình

Mặc dù Conor McGregor đã thua Dustin Poirier và không có tâm trạng để đối đầu với Jake Paul, nhưng YouTuber này vẫn chưa dừng ý định khích võ sỹ người Ireland thượng đài với mình. Jake Paul mới đây tiết lộ trên kênh cá nhân về cách mà anh sử dụng để khiến McGregor đồng ý đấu với mình.

“Tôi sẽ đấu với Nate Diaz trước, trên sàn Boxing. Conor, anh ấy vẫn đang bị ràng buộc với Dana White nên phải được ông ta phê chuẩn, nhưng Nate Diaz chỉ còn 2 trận ở UFC nữa là hết hợp đồng. Nếu Diaz xong hợp đồng trước, tôi sẽ đấu với anh ta trong năm 2022 và sẽ làm anh ta xấu hổ. Khi đó Conor không thể từ chối tôi được, bởi tôi sẽ đánh bại kẻ đã thắng anh ta”, Paul nói.

Nguồn: http://danviet.vn/joshua-tro-thanh-tay-dam-kiem-100-trieu-bang-mike-tyson-lo-loi-o-giai-tennis-5...

Cao thủ tự nhận là “Trâu”, một mình áp đảo võ lâm trong truyện Kim Dung

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong tiểu thuyết võ hiệp của cố nhà văn Kim Dung, có một vị đại cao thủ đã tự đặt tên...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung