Jake Paul quay lại với bạn gái, lộ "tình tay 3" với mỹ nhân "ảnh nóng"

Sự kiện: SEA Games 31

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vừa hàn gắn tình cảm với người đẹp Julia Rose, võ sĩ Jake Paul lại vướng vào scandal gạ gẫm Rara Knupps.

Những thông tin về tay đấm Boxing Jake Paul trong thời gian gần đây được khán giả đặc biệt quan tâm. Trước đó tay đấm 25 tuổi người Mỹ bị cho là kẻ "trăng hoa" khi bất ngờ chia tay bạn gái người mẫu Julia Rose, tuy nhiên hàng triệu người theo dõi tay đấm Jake cảm thấy yên lòng hơn khi cặp đôi tuyên bố quay lại với nhau.

Jake Paul quay lại với bạn gái, lộ "tình tay 3" với mỹ nhân "ảnh nóng" - 1

Jake Paul và cuộc "tình tay 3" ngang trái trong quá khứ

Nhưng khi sóng gió này vừa yên, giông tố khác lại nổi lên. Mới đây, trên podcast Plug Talk, Sky Bri đã tiết lộ về scandal "tình tay 3" giữa cô cùng Jake và người đẹp "ảnh nóng" Rara Knupps.

Rara giải thích rằng cô và Skylar từng là bạn thân, thường tham gia vào "trò chơi ba người" cùng nhau và đã đề nghị Jake Paul tham gia cùng.

Sau cuộc tình "tay 3" thầm kín, bộ ba gồm Rara, Skylar và Jake cùng thống nhất xăm tên người còn lại lên cơ thể. "Ngày hôm sau anh ấy nói. Tất cả chúng ta hãy xăm tên nhau lên cơ thể của mình", Skylar tiết lộ và vén tóc khoe hình xăm có tên "Jake P" trên cổ. 

Rara thừa nhận: "Thật là vui. Thành thật mà nói, đó là cuộc "tình tay 3" mà chúng tôi đều cảm thấy vui vẻ, nó là câu chuyện lãng mạn nhất mà chúng tôi từng trải qua".

Jake Paul quay lại với bạn gái, lộ "tình tay 3" với mỹ nhân "ảnh nóng" - 3

Người đẹp Sky Bri đang có hơn 425.000 người theo dõi trên Instagram

Jake Paul quay lại với bạn gái, lộ "tình tay 3" với mỹ nhân "ảnh nóng" - 4

Rara Knupps là người mẫu "ảnh nóng" được nhiều khán giả theo dõi

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/jake-paul-quay-lai-voi-ban-gai-lo-34tinh-tay-334-voi-my-nhan-3...

”Gã trăng hoa” Jake Paul bỏ bạn gái mới, về với mỹ nhân thả rông ”vòng 1”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp Julia Rose là mối tình đặc biệt, khó quên với tay đấm Jake Paul đẹp trai, giàu có.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung