Hot girl Linh Chi muốn giữ VTV Cup ở lại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 00:32 AM (GMT+7)

Theo cây chuyền hai Nguyễn Thị Linh Chi - hoa khôi của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, cô đang rất muốn cùng các đồng đội cống hiến những đường bóng đẹp để giúp đội bóng của chúng ta tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi hậu ở VTV Cup.

Sự kiện:

VTV Cup 2019

Không phụ sự kỳ vọng của các CĐV tại nhà thi đấu Bạc Liêu và đông đảo khán giả theo dõi qua truyền hình, sau khi ra quân thành công bằng thắng lợi dễ dàng trong 3 set trước ĐT Philippines, ĐT Việt Nam tiếp tục hạ gục một đối thủ trẻ và giàu khát khao khác là các cô gái của ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) cũng với tỉ số tương tự. Chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại VTV Cup 2015 đã mở toang cánh cửa vào bán kết sớm cho đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng.

Ngay sau chiến thắng trước ĐH Nam Kinh, Nguyễn Thị Linh Chi - một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ở 2 trận đã qua đã có những phút trải lòng về cảm nhận của cô và các đồng đội tại giải đấu đang được tổ chức tại Bạc Liêu.

"Hiện tại, chúng em đang rất tự tin để bước vào những trận đấu tiếp theo. Sau 2 trận thắng trước Philippines và Nam Kinh thì đây cũng là một bước đà để chúng em thêm tự tin bước vào trận đấu với Thái Lan ngày mai."

Hot girl Linh Chi muốn giữ VTV Cup ở lại Việt Nam - 1

Linh Chi đã chơi khá tốt trong 2 trận đầu của ĐT Việt Nam tại VTV Cup năm nay

Cô gái xinh đẹp thuộc thành phần của CLB Thông tin Liên Việt Post Bank cũng chia sẻ thêm về quyết tâm của ĐT Việt Nam ở VTV Cup năm nay: "Năm 2014, Việt Nam đã lên ngôi vô địch, lúc đấy em cũng rất vui mừng. Nhưng đến năm nay, bản thân em lúc nào cũng mong muốn phải giữ lại được cái cúp về cho Việt Nam nên chúng em đã tự động viên nhau rằng phải cố gắng lên, cố gắng rất nhiều."

Linh Chi cũng bày tỏ rằng cô và các đồng đội muốn cống hiến những đường bóng hay và chơi hết mình để tri ân lại sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV tại nhà thi đấu Bạc Liêu và người hâm mộ cả nước đã cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam tại những trận đã qua và sắp tới tại VTV Cup 2015.

Ngày hôm nay 27/7, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với U23 Thái Lan vào 17h. Nếu thắng đội bóng của chúng ta sẽ chắc chắn có mặt tại bán kết VTV Cup 2015.

Video Linh Chi trả lời phỏng vấn sau trận thắng của ĐT Việt Nam trước ĐH Nam Kinh (bản quyền thuộc VTV):

Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)

sự kiện VTV Cup 2018