Hot girl cử tạ Hồng Thanh vượt thành tích SEA Games, tiếc 2 lần bỏ thi

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cử tạ) Dù dễ dàng phá kỷ lục quốc gia và giành 3 HCV hạng cân 64 kg, hot girl cử tạ Phạm Thị Hồng Thanh vẫn tỏ ra tiếc nuối.

Hạng cân 64 kg nữ giải cử tạ vô địch quốc gia 2020 đang diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 10, TP.HCM) gây chú ý khi có sự tham dự của cô gái từng gây “sốt” SEA Games 30 Phạm Thị Hồng Thanh.

Hot girl cử tạ Hồng Thanh vượt thành tích SEA Games, tiếc 2 lần bỏ thi - 1

Giành trọn bộ 3 HCV, Hồng Thanh vẫn tỏ ra tiếc nuối vì chưa phá kỷ lục ở nội dung cử đẩy do chấn thương

Tại kỳ SEA Games trên đất Philippines cuối năm ngoái, Hồng Thanh đã làm nên điều không tưởng khi nâng thành công mức tạ 124 kg ở phần thi cử đẩy để giành tấm HCV với mức tổng cử 214 kg, dù trước đó đã để thua VĐV nước chủ nhà Ando Ann đến tận 16 kg.

Bước vào tranh tài ở giải quốc gia, “hot girl làng cử tạ Việt Nam” sớm chứng tỏ sự vượt trội của mình khi nâng thành công mức tạ 94 kg ở phần thi cử giật. Đặc biệt, thành tích này của Hồng Thanh không chỉ giúp cô bỏ xa con số 90 kg đạt được tại SEA Games 30 mà còn phá kỷ lục quốc gia.

Sang phần thi cử đẩy, Hồng Thanh sớm giành HCV ngay lần đẩy đầu tiên với mức tạ 100 kg. Khi mà người hâm mộ chờ đợi Hồng Thanh sẽ tiếp tục xô đổ kỷ lục 125 kg ở nội dung thì VĐV người Nghệ An bất ngờ tuyên bố bỏ 2 lần nâng tạ còn lại.

Hot girl cử tạ Hồng Thanh vượt thành tích SEA Games, tiếc 2 lần bỏ thi - 2

Nhan sắc đời thường của Hồng Thanh "đốn tim" người hâm mộ

Chia sẻ sau khi nhận trọn bộ 3 chiếc HCV cử giật, cử đẩy và tổng cử, Hồng Thanh nói: “Trong lúc khởi động, cổ tay tôi bị trật. Sau khi đẩy xong lần đầu, cổ tay tôi bị đau. Vì vậy tôi quyết định bỏ không nâng 2 lần còn lại để tránh chấn thương nặng. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì chưa thể phá kỷ lục cử đẩy. Bởi khi tập luyện tôi cũng đã nâng thành công mức tạ 125 kg rồi”.

Sau giải đấu này, Hồng Thanh sẽ tiếp tục tập luyện tích cực cho các mục tiêu năm sau mà quan trọng là bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-cu-ta-hong-thanh-vuot-thanh-tich-sea-games-tiec-2-lan-bo-thi-50202015...

Tranh tài phá kỷ lục, lực sỹ vô địch SEA Games thua sốc “đàn em”

(Tin thể thao, tin cử tạ) Nhà vô địch SEA Games 30 Vương Thị Huyền bất ngờ để thua sốc trước “đàn em” tại giải vô...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện SEA Games 31