"Hoàng tử tennis" Zverev bị người đẹp hơn 4 tuổi nói lời phũ phàng

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 19:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi chia tay với cô nàng người mẫu hơn 4 tuổi, Alexander Zverev nhận tin không hề dễ chịu.

Sự kiện: Alexander Zverev

Alexander Zverev (Đức), tay vợt số 7 thế giới hiện tại, gần đây đã hẹn hò với người mẫu đồng hương Brenda Patea, tuy nhiên cặp đôi đã chia tay sau một thời gian mặn nồng. Patea, 27 tuổi, hơn Zverev 4 tuổi, chia tay không đòi quà, nhưng cô khiến tay vợt trẻ sốc với tin mình đã mang bầu. 

"Hoàng tử tennis" Zverev bị người đẹp hơn 4 tuổi nói lời phũ phàng - 1

Zverev chia tay mới biết bạn gái mang bầu và cay đắng hơn khi nhận tin sẽ không được quyền nuôi con

Mới đây Patea thông báo rằng cô đã mang bầu 20 tuần và khẳng định Zverev là cha của đứa bé đang lớn lên trong bụng cô. "Tôi đang mong chờ đợi thiên thần bé nhỏ này và cha nó là Alex (Zverev). Chúng tôi chưa từng liên lạc với Alex về điều này, thành thật mà nói tôi không muốn chia sẻ quyền nuôi con với anh ấy", Patea nói với ấn phẩm Bild của Đức.

“Tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng (đứa trẻ lớn lên) trong một môi trường hài hòa và thích hợp. Tôi có cơ hội được nuôi con một mình", Patea, công bố sẽ không để Zverev có quyền nuôi con.

Rõ ràng đây là một thông tin không vui với Zverev bởi dù sao anh cũng là cha đứa bé vì thế anh cần có quyền chăm nuôi cho con sắp chào đời. 

"Chúng tôi đã có những khủng hoảng trước đó và sau đó kết thúc mối quan hệ với Alex. Chúng tôi có quan điểm sống khác nhau. Tất cả những ai ở cùng với một vận động viên đều phải chấp nhận những tình huống này, nhưng tôi thì không", Patea chia sẻ lý do hai người chia tay.

"Tôi khó có thể diễn đạt thành lời cảm giác mang thai, đó là khoảng thời gian khiến bạn ở vào trạng thái kiệt sức. Viễn cảnh trở thành mẹ khiến tôi vui sướng nhưng điều đó cũng khiến tôi hơi sợ. Nhưng không có vấn đề gì. Tôi sẽ yêu thương và bảo vệ con tôi mãi mãi. Tôi đã là người mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới và tôi rất hạnh phúc khi có thể chia sẻ niềm hạnh phúc này với bạn!", người đẹp viết trên Instagram.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-tu-tennis-zverev-bi-nguoi-dep-hon-4-tuoi-noi-loi-phu-phang-5020202910197...

Kiều nữ thể thao khoe bikini gây sốc, mỹ nhân mặc “trễ nải” đánh golf

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai ngôi sao thể thao nữ khiến người hâm mộ "hoa mắt" với những màn khoe cơ thể lộ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Alexander Zverev