Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Người dùng mạng xã hội phát hiện hoa hậu Thái Lan có thể hình vượt chuẩn vốn là tay đập bóng chuyền.

Trong quá khứ có rất ít cô gái thành hoa hậu rồi chuyển sang chơi bóng chuyền, tuy nhiên có rất nhiều VĐV bóng chuyền chuyền đi thi hoa hậu rồi ẵm luôn giải. Anchilee Scott Kemmis, người đẹp giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 là một ví dụ tiêu biểu.

Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp - 1

Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan là VĐV bóng chuyền có chiều cao xấp xỉ Kim Huệ

Kemmis gây xôn xao dư luận vì sở hữu thân hình vượt trội, cao lớn hơn so với các hoa hậu thông thường. Người đẹp 22 tuổi sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83, cùng số đo ba vòng 98-72-88. Cô mang nét đẹp lai giữa Thái Lan và Australia. Cô cũng tốt nghiệp và có bằng cử nhân xã hội học của Đại học Sydney.

Tò mò với một cô gái vừa cao, vừa xinh đẹp, nhiều khán giả tìm hiểu kĩ về Kemmis và biết rằng cô từng là VĐV tham gia chơi bóng chuyền từ nhỏ. Kemmis từng là tay đập bóng chuyền được gọi lên đội tuyển trẻ Thái lan tham dự một số giải đấu quốc tế trong khu vực Đông Nam Á.

Nhắc tới chiều cao trên 1m8 và sắc đẹp, người hâm mộ Việt Nam lại nhớ về vận động viên từng được xem là hoa khôi bóng chuyền một thời Phạm Kim Huệ. Sở hữu chiều cao 1m82, xinh đẹp, tài năng, nếu trong quá khứ "chân dài" bóng chuyền này đăng kí tham dự thi hoa hậu có lẽ cô cũng được đánh giá là ứng viên nặng ký.

Một số hình ảnh về hoa hậu bóng chuyền Thái Lan:

Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp - 3

Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp - 4

Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp - 5

Hoa hậu Thái Lan là VĐV bóng chuyền, "chân dài" cao 1m83 cực xinh đẹp - 6

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoa-hau-thai-lan-la-vdv-bong-chuyen-34chan-dai34-cao-1m83-cuc-...

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tự nhận tâm hồn đẹp, ”nữ thần” Tatyana trổ tài bắn súng

(Tin thể thao, Tin bóng chuyền) Người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ gây chú ý với diện mạo trẻ trung cùng nhan sắc...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Mỹ nhân bóng chuyền Xem thêm
Báo lỗi nội dung