Hết hồn "trai tài gái sắc" làm chuyện đỏ mặt trên sàn đấu WWE

(Tin thể thao, tin đấu vật) Những hình ảnh xuất hiện trên sàn đấu vật làm khán giả ngỡ rằng họ đang vào nhầm rạp phim tâm lý.

Vào năm 2006, hàng nghìn fan ngồi trên khán đài và hàng triệu người theo dõi truyền hình hẳn sẽ không thể nào quên sự kiện RAW của đấu trường vật Mỹ WWE. Hai đô vật Edge (nam) và Lita (nữ) đã thản nhiên diễn "cảnh nóng" ngay giữa "thanh thiên bạch nhật".

Hết hồn "trai tài gái sắc" làm chuyện đỏ mặt trên sàn đấu WWE - 1

Cặp đôi làm chuyện điên rồ trên sàn WWE vào năm 2006

Tình huống này được sắp đặt để cặp đôi này ăn mừng chiến thắng trước đó, trước khi nó bị phá hỏng bởi huyền thoại Rick Flair. Sau đó, Flair đã bị Edge đập "te tua" và bất ngờ John Cena xuất hiện để phá hỏng cuộc vui của cặp đôi.

Cho tới tận nhiều năm sau cảnh "âu yếm" của Edge và Lita khiến nhiều người xem ngượng ngùng bởi nó chẳng khác gì những đoạn phim "người lớn."

16 năm đã trôi qua, mới đây đô vật nữ Carmella tuyên bố sẽ tái hiện tình huống này trên sàn đấu vật WWE.  Nữ đô vật 34 tuổi khẳng định sẽ làm "chuyện ấy" cùng bạn trai Corey Graves, một chuyên gia, bình luận viên đấu vật nổi tiếng tại Mỹ.

Đô vật xinh đẹp tiết lộ điều này khi tham gia sản xuất chương trình truyền hình thực tế được phát trên Youtube của WWE. Cặp đôi "trai tài gái sắc" không hề ngại ngùng khi mô tả chi tiết cuộc sống "phòng the" của họ, đó là điểm khiến clip của cặp đôi thu hút được đông đảo người xem.

Hết hồn "trai tài gái sắc" làm chuyện đỏ mặt trên sàn đấu WWE - 3

Carmella và bạn trai muốn tái hiện cảnh đỏ mặt tại WWE

Phát biểu với Bleacher Report, Carmella cho biết: “Ý tôi là, có một số điều tôi có thể nghĩ rằng tôi sẽ thích làm trên TV, có thể như tạo lại cảnh Edge và Lita.” Graves thì không thực sự đưa chuyện tình cảm đôi lứa lên màn ảnh, nhưng anh cũng không phản đối ý tưởng của bạn gái.

Khi ý của bạn gái được bạn trai ủng hộ, rất có thể trong thời gian tới "cảnh nóng" của cặp đôi tại WWE sẽ xuất hiện.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-34trai-tai-gai-sac34-lam-chuyen-do-mat-tren-san-dau-ww...

Kiều nữ UFC diễn ”phim nóng” với chồng, người đẹp WWE mặc bikini gợi cảm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những thông tin hậu trường về 2 người đẹp thể thao nước Mỹ khiến không ít khán giả nam tò mò.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung