Hãi hùng võ sỹ "người sắt": Gạch đập vào đầu ngã ngửa, tỉnh dậy diễn tiếp

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Dailystar, võ sỹ Sri Lanka có sức mạnh vô song "mình đồng da sắt".

Video màn trình diễn khó tin của võ sỹ Sri Lanka

Tham dự chương trình truyền hình thực tế "Tìm kiếm tài năng Sri Lanka", võ sỹ Karate - Sudarshan Deshappriya đã khiến khán giả kinh ngạc với màn công phá gạch. Võ sỹ 32 tuổi, ngồi trên một tấm gỗ cắm đầy đinh, rồi lần lượt nhờ các bạn diễn đập gạch vào hai cánh tay, trước khi tự mình đập thẳng gạch vào đầu.

Hãi hùng võ sỹ "người sắt": Gạch đập vào đầu ngã ngửa, tỉnh dậy diễn tiếp - 1

Màn trình diễn thượng hạng của võ sỹ Sri Lanka

Nhưng đến màn đập gạch vào đầu sự cố đã xảy ra, gạch vỡ và võ sỹ 32 tuổi cũng ngã ngửa ra đằng sau. Có cảm giác như anh không thể tiếp tục, nhưng vào lúc này tinh thần của một chiến binh trỗi dậy không cho phép anh dừng lại. Võ sỹ 32 tuổi tiếp tục đứng dậy thực hiện nốt màn công phá gạch bằng cánh tay.

Trước khi thực hiện màn cuối, vị giám khảo Jackson Anthony vì lo lắng cho sức khỏe của võ sỹ nên đã yêu cầu anh dừng lại song Sudarshan vẫn thực hiện nốt phần biểu diễn. "Chúng tôi nể phục trước sức mạnh của bạn, chúng tôi thích nguồn sức mạnh đó. Đó là lý do vì sao tôi khuyên bạn dừng lại. Bạn có tài năng, bạn là một chiến binh như vậy là đủ", giám khảo Jackson nhận xét.

Giám khảo Jackson bấm nút không chọn Sudarshan Deshappriya, nhưng hai vị còn lại thì đồng ý, dĩ nhiên chiến binh Sri Lanka đã giành vé vào vòng tiếp theo của chương trình.

Sau khi clip này được đăng lên mạng xã hội Twitter từ hôm 31/3, tới thời điểm hiện tại đã có 24.500 lượt xem và 35.000 lượt thích.

Mỹ nhân đang thi đấu thay ”quần nhỏ”: Hết hồn dàn ”tiên cá” làm liều

Mỹ nhân tennis thay quần khi đang thi đấu quá liều lĩnh nhưng có người liều hơn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật