Hãi hùng tennis, ghế trọng tài sụp đổ suýt hại chết cô bé nhặt bóng

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Cô bé nhặt bóng suýt chút nữa mất mạng vì cái ghế của trọng tài chính.

* Video tai nạn đáng sợ tại giải tennis Tây Ban Nha:

Chiếc ghế của trọng tài chính bỗng dưng bị gió thổi bay, đè thẳng vào người cô bé nhặt bóng, thật may "thần chết" đã không xuất hiện. Sự cố diễn ra tại giải Gran Canaria Challenger ở Las Palmas (Tây Ban Nha), cô bé nhặt bóng đang làm nhiệm vụ thì bị ghế trọng tài đè vào người.

Hãi hùng tennis, ghế trọng tài sụp đổ suýt hại chết cô bé nhặt bóng - 1

Cô bé nhặt bóng suýt chết khi đang làm nhiệm vụ

Cô gái trẻ không thể tự đứng dậy vì bị sốc trước tình huống bất ngờ. Hai tay vợt cùng các trọng tài lập tức chạy tới hỗ trợ cô bé. Khi được hỏi thăm, cô bé hổn hển đáp: "Vâng, chân tôi đau quá".

Các nhân viên y tế mau chóng xuất hiện và đưa cô bé vào bệnh viện. Ban tổ chức cho biết, tình hình sức khỏe của cô đã ổn, cô bé chỉ gặp chấn thương nhẹ. 

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho Esteve Lobato với tỷ số 7-6, 6-3 trước Nikola Milojevic, tuy nhiên khán giả không quan tâm tới tỷ số trận đấu này mà nói về sự tắc trách của ban tổ chức giải. 

"Một giải đấu chuyên nghiệp mà cơ sở vật chất lại xập xệ đến mức như vậy? Chỉ một cơn gió cuốn bay chiếc ghế, mọi thứ quá đáng sợ với những người góp mặt tại giải đấu này", một tài khoản twitter viết.

"Ban tổ chức nên nhận trách nhiệm sâu sắc, họ cần bị phạt thật nặng để những tình huống như này không bao giờ diễn ra", người khác đã bày tỏ. 

Nguồn: http://danviet.vn/hai-hung-tennis-ghe-trong-tai-sup-do-suyt-hai-chet-co-be-nhat-bong-50202163035...

SAO tennis vứt vợt xuống đất vì đụng phải “người ngoài hành tinh”

(Tin thể thao, tin tennis) VĐV tennis ngao ngán vứt vợt xuống đất vì thua điểm không thể tin được.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung